Chủ nhật,  25/02/2024

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần hai 2013

Ngày 13/11, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội), Bộ Xây dựng phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần hai 2013. 

Ngày 13/11, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội), Bộ Xây dựng phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần hai 2013.  

 Diễn ra trong các ngày từ 13-17/11, Vietbuild Hà Nội 2013 lần hai là hoạt động thường niên của ngành xây dựng nhằm giới thiệu những thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng…

Triển lãm có quy mô 1.350 gian hàng, đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ kỹ thuật tiên tiến…Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm quan hệ hợp tác và tiến tới đầu tư tại Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết, với chủ đề “Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng”, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2013 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2013). Đây cũng là ngày hội cho các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng trong và ngoài nước góp phần xây dựng, phát triển bền vững và hội nhập vào sự thành công chung của đất nước.

Được biết, trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động nhằm giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng và Bất động sản trong hội nhập và phát triển; chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp; Bất động sản du lịch và thương mại; các sàn giao dịch bất động sản, các chính sách mới của ngành xây dựng.

Vào tối ngày 13/11 còn diễn ra Lễ tôn vinh Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng – Vietbuild Hà Nội 2013. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Theo Dangcongsan.vn