Chủ nhật,  01/08/2021

Khai mạc Hội chợ Xuân 2014

LSO-Tối 9/1/2014, tại Trung tâm thương mại Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xuân 2014.

Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện Sở Công thương của các tỉnh có gian hàng tham gia hội chợ và lãnh đạo hơn 100 doanh nghiệp.

Cắt băng khai mạc hội chợ

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp ngọ, đồng thời thực hiện chương trình xúc tiến thương mại 2014, Trung tâm Xúc tiến thương mại Lạng Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch hội chợ quốc tế TCI tổ chức Hội chợ Xuân 2014. Hội chợ có quy mô hơn 200 gian hàng, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trên cả nước. Riêng Lạng Sơn có khoảng 20 doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày và bán sản phẩm. Các gian hàng bày bán hàng hóa phong phú, nhiều mặt hàng hướng đến phục vụ Tết Nguyên đán.

Khách tham quan mua sắm tại hội chợ

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, hội chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu hợp tác, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực hợp tác kinh doanh, thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ dự kiến diễn ra trong thời gian một tuần từ ngày 9/1 đến hết ngày 16/1/2014.

ANH DŨNG