Thứ bảy,  19/06/2021

Hiệp hội doanh nghiệp Lạng Sơn thăm, tặng quà các doanh nghiệp

LSO-Ngày 14/1/2014, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn do ông Đoàn Bá Nhiên, Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm về tình hình sản xuất kinh doanh, động viên cán bộ, công nhân lao động của Công ty Cổ phần lâm sản Thịnh Lộc Shinec và Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn.
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tặng quà các doanh nghiệp

Trong năm 2013, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực khắc phục, sáng tạo và có nhiều giải pháp  trong sản xuất kinh doanh, đưa doanh nghiệp tiếp tục hoạt động có hiệu quả. Tổng doanh thu của Công ty Cổ phần lâm sản Thịch Lộc Shinec đạt 70 tỷ đồng, cao hơn 20 tỷ đồng so với năm 2012, Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn doanh thu đạt hơn 30 tỷ đồng. Các doanh nghiệp không chỉ tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động mà còn có những góp thiết thực cho ngân sách địa phương.

Đoàn công tác thăm xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần lâm sản Thịch Lộc Shinec

Tại các công ty, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống, việc làm của người lao động; Lắng nghe, tìm hiểu những khó khăn vướng mắc, những kiến nghị của các doanh nghiệp để tổng hợp kiến nghị tỉnh tìm giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thiết thực vào sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

MINH THẢO