Thứ tư,  23/06/2021
Lạng Sơn

Công nhận 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn

LSO-Ngày 28/7/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định số 1162 công nhận 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, có chất lượng cao và được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin cậy.
Sản xuất vỏ máy bơm tại Công ty TNHH Bảo Long Lạng Sơn

9 sản phầm gồm: chè Ô long của Công ty Cổ phần Chè Thái Bình, bánh quy Cracke Coconut của Công ty TNHH Thành Long, tinh dầu hoa hồi của Công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn, rượu Thiên sơn của Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Lạng Sơn, ván ép của Công ty Cổ phần lâm sản Thịnh Lộc- Shinec. Các sản phẩm máy móc thiết bị gồm: máy bơm nước SM 1,5DK-22 của Công ty TNHH Bảo Long, thước cuộn HIBO của Công ty TNHH Tuấn Anh, cửa thép Khai Nga của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hùng Vương, cửa nhựa PVC có lõi thép gia cường của Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Việt Bắc.

Các sản phẩm tiêu biểu đều do các doanh nghiệp tại Lạng Sơn nghiên cứu sản xuất và đã chiếm lĩnh thị trường nhiều năm nay. Trong đó rất nhiều sản phẩm như bánh quy, tinh dầu hồi, thước cuộn, chè…đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

ĐÔNG BẮC