Thứ bảy,  18/09/2021

Hội chợ ngành Công Thương vùng Đông Nam Bộ và Triển lãm Thủ công mỹ nghệ năm 2014

Theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014 của Bộ Công Thương, tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức Hội chợ ngành Công Thương Vùng Đông Nam Bộ và Triển lãm Thủ công mỹ nghệ năm 2014 từ ngày 03/12/2014 đến ngày 08/12/2014 tại Bình Dương.
 

 Ảnh minh họa (Nguồn: A.N)

Hội chợ ngành Công Thương Vùng Đông Nam Bộ và Triển lãm Thủ công mỹ nghệ năm 2014 tại Bình Dương nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đông Nam Bộ giới thiệu các sản phẩm, phát huy những ưu thế của các tỉnh Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; tăng cường tìm kiếm đối tác và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định; tạo cơ hội cho doanh nghiệp các tỉnh, thành phố mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế, tạo lập liên kết, hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất – kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời là dịp để tỉnh Bình Dương giới thiệu với các tỉnh, thành phố trong khu vực về những tiềm năng, thế mạnh, thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ được tổ chức quy mô lớn mang tầm quốc gia với hơn 500 gian hàng. Đối tượng tham gia Hội chợ triển lãm kỳ này bao gồm các sở công thương, trung tâm xúc tiến thương mại, trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, doanh nghiệp các tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, miền Trung – Tây nguyên, Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Hội chợ nhằm giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, tiềm năng thế mạnh của từng địa phương và doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành Hội thảo “Liên kết để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại có hiệu quả” và “Hội nghị giao ban công tác Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phía Nam năm 2014”.

Theo Dangcongsan.vn