Thứ năm,  30/06/2022

Lấy ý kiến bố cục gian hàng Hội chợ nông nghiệp thương mại vùng Đông Bắc

LSO- Chiều 12/9/2014, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn, với tư cách là Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hội chợ Nông nghiệp và thương mại vùng Đông Bắc, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn đã họp lấy ý kiến các ngành tham góp nội dung, bố cục các gian hàng trong hội chợ.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn phát biểu kết luận Hội nghị.

Tại buổi họp, các đại biểu đã xem trình chiếu 3D về bố cục hội chợ, các gian hàng dự kiến sẽ được thiết kế và đưa vào sử dụng trong hội chợ. Dự kiến sản phẩm sẽ trưng bày trong hội chợ gồm 4 nhóm sản phẩm: hoa quả tươi, sản phẩm khô, rau củ quả, sản phẩm cây giống. Dự kiến sẽ có trên 30 sản phẩm được trưng bày trong hội chợ. Tại buổi họp, các đại biểu đã tập trung góp ý cho quy mô, ý tưởng gian hàng, chủ đề xuyên suốt khu trưng bày và các sản phẩm trưng bày, khuyến khích các doanh nghiệp, nhà sản xuất bổ sung thêm sản phẩm nông nghiệp. Đồng thời bố trí hàng hóa phù hợp với các gian hàng trong tổng thể không gian chung; lựa chọn các clip giới thiệu về Lạng Sơn để tuyên truyền đạt hiệu quả cao; cần sắp xếp các kệ trưng bày cho hợp lý để làm tôn giá trị các sản phẩm địa phương. Đặc biệt, khu vực cổng chính cần có sự tương đồng, tránh sự so sánh với các địa phương khác.

Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở, Phó ban Thường trực hội chợ chủ trì cuộc họp nhấn mạnh, duy trì gian hàng hài hòa với các gian hàng bạn; thiết kế cần ấn tượng, đặc sắc, tương xứng và phù hợp với kinh phí của tỉnh; làm tốt các phần chính, cân đối, hài hòa về bố cục và cần có clip để tuyên truyền. Lựa chọn các sản phẩm trưng bày phong phú nhằm đạt hiệu quả cao nhất đảm bảo tính chính trị, kỹ thuật và mỹ thuật xứng tầm với hội chợ vùng.

Nguyễn Đông Bắc