Thứ sáu,  14/05/2021

FPT triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp đầu tiên ở Myanmar

Ngày 19/1, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) cho biết chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Tập đoàn United Paints Group (UPG) của Myanmar. Đây cũng là dự án ERP đầu tiên của FPT IS tại thị trường này.

 Theo đó, trong vòng 7 tháng, FPT IS sẽ triển khai các phân hệ quản lý sản xuất, mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, hệ thống báo cáo thông minh cho UPG bằng hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp của hãng SAP là SAP A1.

Để trở thành đơn vị triển khai dự án này, các chuyên gia của FPT IS đã có h
ơn 5 tháng chuẩn bị hồ sơ thầu và vượt qua các đối thủ từ Myanmar, Singapore và Philippines. 

“Với tư cách là đối tác vàng của SAP tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, FPT IS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các dự án quản trị doanh nghiệp ERP. Chúng tôi đã có hơn 100 dự án triển khai thành công cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực,” ông Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT IS khẳng định. 

Cũng theo ông Tuấn, hoạt động toàn cầu hóa của FPT IS trong năm 2014 đã đem về cho đơn vị này doanh số 26,4 triệu USD, với 14 dự án tại các thị trường Philippines, Bangladesh, Cambodia, Singapore, Myanmar…

Theo Dangcongsan.vn