Thứ sáu,  14/05/2021

Agribank chi nhánh Lạng Sơn tri ân khách hàng

LSO-Ngày 28/1/2015, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Lạng Sơn cùng các khách hàng tiêu biểu của ngân hàng.

Trong những năm qua, Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã triển khai có hiệu quả các chính sách cho vay đối với nông nghiệp, nông thôn; tạo điều kiện cho các hộ gia đình vay vốn trồng rừng, trồng cây ăn quả theo Quyết định số 39/2007/QĐ của UBND tỉnh Lạng Sơn; thực hiện tốt chương trình kết nối ngân hàng với doanh nghiệp… Cụ thể như năm 2014 Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ như: nguồn vốn đạt 4.871 tỷ đồng, tăng 17%; dư nợ đạt 3.268 tỷ đồng. Từ nguồn vốn vay của ngân hàng đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, hộ dân có thêm điều kiện để từng bước vượt qua khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và vươn lên phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã ghi nhận sự nỗ lực của Agribank chi nhánh Lạng Sơn trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra. Đồng chí nhấn mạnh, ngân hàng luôn đảm bảo kinh doanh gắn với nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh việc mở rộng hoạt động, ngân hàng cần tiếp tục quan tâm tới đối tượng khách hàng truyền thống như các hộ nông dân, các doanh nghiệp ở địa bàn nông thôn cũng như các doanh nghiệp hoạt động liên quan trong lĩnh vực nông nghiệp. Cùng đó, ngân hàng tiếp tục quan tâm đến việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, doanh nghiệp. Ngược lại, các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần nghiêm túc trong các khoản vay, hợp đồng tín dụng để ngân hàng đảm bảo hoạt động…

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã tặng quà cho hơn 50 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 100 nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

ĐÌNH QUYẾT