Chủ nhật,  09/05/2021

Khai mạc Hội chợ Xuân Lạng Sơn Ất Mùi 2015

LSO-Tối 31/1/2015, tại Trung tâm thương mại Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xuân Lạng Sơn Ất Mùi 2015. Tham dự hội chợ lần này có hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước.
Cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Ất Mùi, đồng thời thực hiện chương trình xúc tiến thương mại 2015 do Trung tâm Xúc tiến thương mại Lạng Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch hội chợ quốc tế TCI. Hội chợ có quy mô hơn 200 gian hàng trong khung nhà tiền chế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia của hơn 100 doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trên cả nước. Riêng Lạng Sơn có khoảng 30 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tham gia gian hàng trưng bày và bán sản phẩm. Các gian hàng bày bán hàng hóa phong phú, nhiều mặt hàng hướng đến phục vụ tết Nguyên đán. Đặc biệt, hội chợ lần này có khu triển lãm ôtô để giúp người dân có cơ hội tìm hiểu những mẫu mã ôtô hiện đại có giá cả hợp lý của nhiều hãng khác nhau.

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, hội chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu hợp tác, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực hợp tác kinh doanh, thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ dự kiến diễn ra trong thời gian một tuần từ ngày 31/1 đến hết ngày 8/2/2015.

ANH DŨNG