Thứ ba,  16/08/2022

65 doanh nghiệp được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014

Ngày 17/3, tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức họp báo công bố Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014.

 

 

 Họp báo công bố Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014. Ảnh: BL

 Phát biểu tại họp báo, ông Ngô Quý Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho biết: Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 332/QĐ – TTg ngày 10/3/2015 về việc trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 cho 65 doanh nghiệp. Trong đó, 19 doanh nghiệp được trao giải Vàng; 46 doanh nghiệp được trao giải Bạc.

Cũng theo ông Ngô Quý Việt, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 tiếp tục được thiết lập và triển khai trên cơ sở đánh giá toàn diện doanh nghiệp, từ mục tiêu chiến lược kinh doanh, công việc, nhân lực, kết quả kinh doanh… 

Những doanh nghiệp tiêu biểu là những đơn vị thể hiện xuất sắc trong việc duy trì, cải thiện hệ thống chất lượng và đóng góp cho kinh tế địa phương cũng như cả nước. Trong quá trình tham gia tranh giải, các doanh nghiệp đã nhìn nhận lại những mặt cần hoàn thiện hơn, từ đó giúp ích cho doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 sẽ diễn ra ngày 22/3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTV1.

Theo Dangcongsan.vn