Chủ nhật,  11/04/2021

Văn Lãng: Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn

LSO - Tối 21/11/2015, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông hội chợ quốc tế HZC, UBND huyện Văn Lãng tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn – Hội chợ thương mại 2015.

               

                               Ban tổ chức cắt băng khai mạc phiên chợ

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn – Hội chợ thương mại 2015 tại huyện Văn Lãng là phiên thứ 5 và cuối cùng trong chuỗi chương trình xúc tiến thương mại đưa hàng Việt về nông thôn năm 2015 của Sở Công thương Lạng Sơn. Với quy mô 150 gian hàng tiêu chuẩn được giàn dựng trong khung nhà tiền chế, trong đó có 30 gian hàng thuộc Phiên chợ hàng Việt Nam trưng bày nhiều sản phẩm chất lượng cao, phong phú, đa dạng chủng loại phục vụ nhu cầu trong sản xuất và tiêu dùng của người dân. Trong thời gian diễn ra Phiên chợ, còn có các chương trình văn nghệ hàng đêm đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng.

Phiên chợ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong cả nước, đặc biệt là doanh nghiệp Lạng Sơn quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm hiểu thông tin khách hàng, thị trường, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng kinh doanh. Và cũng là cơ hội để người tiêu dùng huyện Văn Lãng mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Tại lễ khai mạc phiên chợ, Ban tổ chức đã trao 20 suất quà cho các cháu học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã huyện Văn Lãng. Công ty Cổ phần truyền thông hội chợ quốc tế HZC hỗ trợ trường Mầm non xã Nam La 2 triệu đồng để mua sắm thiết bị dạy học. Phiên chợ dự kiến diễn ra trong thời gian một tuần.

Tin ảnh: Anh Dũng