Thứ năm,  15/04/2021

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2015

Ngày 16/12, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME với chủ đề “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình”, do Trung tâm thông tin Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế Bất động sản (VNREBUILD) phối hợp tổ chức, đã khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2015 có hơn 1.000 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia: Hàn Quốc, Thụy Điển, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình cùng với các chương trình hoạt động nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế như: diễn đàn doanh nghiệp, tư vấn sản phẩm, khuyến mãi, quà tặng, hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách tham quan tại gian hàng. (Ảnh: Chi Mai) 

Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản và sản phẩm về trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu nhu cầu về đời sống xã hội của toàn dân ngày càng phát triển để cho ra đời các sản phẩm ưu việt đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình…

Trong thời gian triển lãm, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2015 còn phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức nhiều buổi tư vấn về sản phẩm trang trí nội ngoại thất, tư vấn về thiết kế kiến trúc và thiết bị nội thất, về các sản phẩm đồ dùng gia đình.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 20/12/2015.

Theo Dangcongsan.vn