Thứ sáu,  16/04/2021

Ra mắt tổng đài phục vụ 6,8 triệu khách hàng sử dụng điện phía nam

Ngày 21-12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng với số tổng đài là 19001006 (với tên giao dịch EVN SPC.CC) đặt tại số 12 đường Thi Sách, Phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Ra mắt tổng đài phục vụ 6,8 triệu khách hàng sử dụng điện phía nam

Trung tâm được trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn một Contact Center đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu tập trung của 21 Công ty Điện lực thành viên thuộc các tỉnh, thành thuộc EVN SPC. Đây sẽ là nơi cung cấp cho các khách hàng nhiều kênh liên lạc như đa phương tiện như: điện thoại, sms, email, web, chat, mobile apps… mang tính thuận lợi và nhanh chóng, cho phép khách hàng giao tiếp với EVN SPC, các Công ty Điện lực và các Điện lực quận, huyện mọi lúc, mọi nơi.

Với quy mô 73 bàn giao dịch viên, nhận đồng thời cùng lúc 120 cuộc gọi và chế độ làm việc 24/7 trung tâm có thể phục vụ cho 6,8 triệu khách hàng sử dụng điện tại 211 quận/huyện trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố phía nam.

EVN SPC.CC có nhiệm vụ giám sát chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 21 Công ty Điện lực thành viên của EVN SPC, đồng thời không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ dành cho khách hàng của EVN SPC.

Các dịch vụ chính của EVN SPC.CC dành cho khách hàng gồm: Chăm sóc khách hàng sử dụng điện; Dịch vụ tư vấn về phát triển khách hàng và sử dụng điện, hướng dẫn các thủ tục, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng; Thống kê, tổng hợp và phân tích số liệu về lưu lượng cuộc gọi, tỷ lệ phục vụ và năng suất làm việc định kỳ…

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng tri ân khách hàng mà EVN SPC đang triển khai đồng thời chào mừng 61 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21-12-1954 – 21-12-2015).

Theo Nhandan.org.vn