Thứ năm,  06/05/2021
Viễn thông Lạng Sơn triển khai kế hoạch năm 2016

Phấn đấu tổng doanh thu tăng 5% so với năm 2015

LSO-Sáng 18/1/2016, Viễn thông (VNPT) Lạng Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2016. Đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Theo báo cáo, năm 2015, VNPT Lạng Sơn thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đạt mức tăng trưởng khá. Tổng doanh thu phát sinh trên địa bàn đạt 369 tỷ đồng (tăng 3% so với năm 2014). Nộp ngân sách nhà nước tại địa phương được 13 tỷ đồng, tăng 135% so với kế hoạch.

Đặc biệt, trong năm 2015, VNPT Lạng Sơn đã triển khai sớm mô hình hoạt động theo hướng chuyên biệt giữa 2 khối kinh doanh và kỹ thuật. Cùng đó, VNPT Lạng Sơn đã xây dựng nhiều dịch vụ hợp lý, đạt chất lượng cao, qua đó thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại hội nghị, VNPT Lạng Sơn đã đưa ra phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016. Theo đó, mục tiêu đặt ra là sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm. Trong đó, phấn đấu tổng doanh thu địa bàn tăng 5% so với năm 2015.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh nhấn mạnh: thành công của VNPT Lạng Sơn góp một phần vào thành công chung của tỉnh trong năm 2015. Năm 2016, VNPT Lạng Sơn cần tiếp tục phát huy hiệu quả mục tiêu kinh doanh mà Tập đoàn đã đề ra. Đặc biệt, với đặc thù của ngành bưu chính viễn thông, ngoài mục đích kinh doanh, VNPT Lạng Sơn cần tiếp tục nâng cao chất lượng đường truyền nhằm đảm bảo tốt cho công tác thông tin liên lạc của tỉnh, trong đó đảm bảo chất lượng để phục vụ các hội nghị trực tuyến. Cùng đó, VNPT Lạng Sơn cần tham mưu, hỗ trợ cho tỉnh thực hiện thành công, hiệu quả mô hình chính quyền điện tử.

Đồng chí Lý Vinh Quang thay mặt Bộ TT-TT tặng cờ thi đua cho VNPT Lạng Sơn

Với những kết quả đạt được trong năm 2015, VNPT Lạng Sơn đã được nhận cờ thi đua của Bộ TT-TT và của Tập đoàn VNPT Việt Nam. 

TRÍ DŨNG