Thứ sáu,  12/08/2022

VietcomBank Lạng Sơn: Hội nghị khách hàng 2016

LSO- Sáng 1/4/2016, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn (VietcomBank Lạng Sơn) tổ chức hội nghị khách hàng và kỷ niệm 2 năm thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các hội doanh nghiệp cùng gần 200 khách hàng của chi nhánh.

VietcomBank Lạng Sơn trao quà đặc biệt cho khách hàng may mắn.

Sau 2 năm hoạt động, VietcomBank Lạng Sơn có tổng mức huy động vốn đạt 275 tỷ VNĐ, tăng 72% so với năm 2014. Công tác tín dụng tăng trưởng mạnh, từ 210 tỷ VNĐ dư nợ cuối năm 2014 lên 957 tỷ VNĐ dư nợ thời điểm 31/12/2015. Bên cạnh công tác kinh doanh, hoạt động an sinh xã hội cũng luôn được VietcomBank Lạng Sơn coi trọng, thời gian qua chi nhánh đã đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh gần 4 tỷ đồng.

Công tác khách hàng được VietcomBank Lạng Sơn đặc biệt quan tâm. Để tri ân khách hàng năm 2016, ngân hàng đã tổ chức bốc thăm và tặng các phần quà cho khách hàng may măn, trong đó có giải đặc biệt là chiếc tivi LCD 42’’.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Trưởng đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp của VietcomBank Lạng Sơn trong thời gian vừa qua. Đồng chí yêu cầu ngân hàng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoạt động hiệu quả hơn nữa để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế của nhân dân Lạng Sơn cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội chung cua tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Anh Dũng