Thứ bảy,  09/12/2023

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại Đình Lập

LSO-Tối 1/11/2016, Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), Phòng kinh tế-hạ tầng huyện Đình Lập phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông hội chợ quốc tế HZC tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn – Hội chợ thương mại 2016 tại thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập.
Ban tổ chức trao quà cho các cháu học sinh hiếu học trên địa bàn huyện

Chương trình Phiên chợ hàng Việt về nông thôn kết hợp với  Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng 2016 huyện Đình Lập có quy mô 150 gian hàng tiêu chuẩn được dàn dựng trong khung nhà tiền chế. Trong đó có 30 gian hàng thuộc Phiên chợ hàng Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cao, phong phú, đa dạng chủng loại phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân.

Nhân dân thăm quan, mua sắm hàng hóa tại phiên chợ

Phiên chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong cả nước, đặc biệt là doanh nghiệp Lạng Sơn quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm hiểu thông tin khách hàng, thị trường, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng huyện Đình Lập mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Tại lễ khai mạc phiên chợ, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Đình Lập. Phiên chợ dự kiến kết thúc vào ngày 10/11/2016.

ĐỖ HOẠT