Thứ bảy,  09/12/2023
Ngân hàng TMCP An Bình

Khai trương Chi nhánh Lạng Sơn

LSO-Ngày 25/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Lạng Sơn. Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai trương.
Lễ cắt băng khai trương ABBank Chi nhánh Lạng Sơn

Ngân hàng TMCP An Bình được thành lập và hoạt động từ năm 1993. Sau 23 năm hoạt động, ngân hàng đã phát huy được thế mạnh của một tổ chức tín dụng bán lẻ hàng đầu, duy trì tốc độ tăng trưởng qua các năm. Đến nay, đơn vị có tổng vốn điều lệ trên 5.300 tỷ đồng, hơn 60.000 khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Mạng lưới hoạt động không ngừng mở rộng, Chi nhánh Lạng Sơn là điểm giao dịch thứ 158 trong toàn quốc. Với phương châm hoạt động là “Trao giải pháp, nhận nụ cười”, ABBank Chi nhánh Lạng Sơn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ, cung ứng đến khách hàng những dịch vụ hiện đại, hữu ích như các dịch vụ thanh toán, bảo lãnh, tài trợ dự án…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Ngân hàng TMCP An Bình Chi nhánh Lạng Sơn chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và UBND tỉnh; chủ động tiếp cận, tìm kiếm khách hàng, huy động vốn hiệu quả và đảm bảo nguồn vốn cho khách hàng. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn.

LÂM GIANG