Thứ sáu,  19/08/2022

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2017 sẽ có cả xe máy và du thuyền

  
Khách tham quan tìm hiểu các mẫu xe tại VIMS 2016.  

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS 2017) sẽ chính thức khai màn ngày 25/10 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 13 thương hiệu ôtô, xe máy và du thuyền.

Ban Tổ chức cho biết bên cạnh chín thương hiệu xe quen thuộc từ các kỳ triển lãm trước như Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, Volvo, DFM, SsangYong, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của ba thương hiệu máy nhập khẩu lần đầu góp mặt là Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và thương hiệu du thuyền Flyer.

Với không gian hơn 10.000m2, giới mộ điệu sẽ được tận mắt ngắm nhìn những phiên bản đặc biệt của dòng xe Audi TT và Audi Q3, hay những mẫu xe lần đầu tiên ra mắt công chúng như Volkswagen Passat BlueMotion 2017, Volkswagen Beetle Dune 2017, The New Volvo XC60, Subaru XV 2.0is, SsangYong G4 Rexton…

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, các hãng xe hơi và xe máy nhập khẩu kết hợp cùng không gian trưng bày mẫu xe cổ độc đáo và những chiếc du thuyền hạng sang Flyer 7.7 đem đến nhiều bất ngờ thú vị tại triển lãm.

Bên ngoài khu vực trưng bày, công chúng còn có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn ôtô mạo hiểm trên chiếc xe Subaru với tay lái tên tuổi đến từ Anh quốc Russ Swift.

Cùng với đó là các chương trình lái thử xe tiếp tục được các hãng xe đầu tư thực hiện nhằm mang tới trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe tâm điểm của từng thương hiệu.

Điển hình cho hoạt động này phải kể tới “The Art of Performance,” chương trình trải nghiệm xe do Jaguar&Land Rover tổ chức, hứa hẹn là dịp để khách hàng có thể khám phá hiệu năng của những dòng xe thể thao hạng sang tới từ Anh quốc.

VIMS 2017 sẽ mở cửa vào lúc 13 giờ ngày 25/10 dành cho đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông.

Thời gian dành cho công chúng tham quan từ 18-20 giờ cùng ngày và từ 9-20 giờ từ ngày 26-29/10.

Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút 125.000 lượt khách tham quan trong năm ngày diễn ra./.

Theo VietnamPlus