Thứ tư,  07/12/2022

Hơn nửa triệu sản phẩm của Vinamilk phục vụ APEC 2017

Các sản phẩm sữa tươi, sữa chua và nước trái cây của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vượt qua các vòng lựa chọn, kiểm tra gắt gao để vinh dự phục vụ xuyên suốt Tuần lễ Cấp cao APEC vừa diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11.
Hơn nửa triệu sản phẩm của Vinamilk phục vụ APEC 2017

Các công tác hậu trường cho sự kiện quan trọng nhất trong Năm APEC 2017 đã được Việt Nam chuẩn bị hết sức nghiêm túc và cẩn trọng, trong đó bao gồm việc tuyển chọn sản phẩm phục vụ các nguyên thủ quốc gia, các đoàn đại biểu cấp cao và tại trung tâm báo chí quốc tế.

Các sản phẩm này không những phải vượt qua các vòng kiểm tra gắt gao cả về chất lượng, an toàn thực phẩm, mà còn phải bảo đảm tính thẩm mỹ và sự độc đáo. Các sản phẩm được dùng trong APEC đều mang tính truyền thống, là các thương hiệu quốc gia.

Riêng về đồ uống và thực phẩm, theo nguồn tin từ Ban Chỉ đạo APEC 2017, Vinamilk đã vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng gắt gao được lựa chọn để cung cấp các sản phẩm sữa và đồ uống phục vụ cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, cũng như và các sự kiện khác của Năm APEC 2017 diễn ra tại Hà Nội, TPHCM, Hạ Long, Huế, Cần Thơ, Vinh và Hội An.

Ba dòng sản phẩm lọt vào danh sách phục vụ APEC gồm sữa tươi (sữa tươi Vinamilk 100%, sữa tươi Organic), sữa chua (sữa chua organic, sữa chua trái cây, sữa chua uống men sống Probi) và nước trái cây Vfresh 100% (nước táo, nho, cam). Đây là những sản phẩm chủ lực của Vinamilk, được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra và kiểm tra gắt gao về chất lượng.

Với tổng số lượng lên tới 15.000 thùng sản phẩm, tương đương với hơn nửa triệu sản phẩm các loại, Vinamilk là đại diện Việt Nam duy nhất cung cấp các sản phẩm sữa và nước trái cây cho APEC 2017, đem đến cho bạn bè quốc tế những sản phẩm thơm ngon được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết nhất, đạt chất lượng quốc tế, được làm ra từ chính bàn tay và khối óc người Việt.

Theo baochinhphu