Thứ năm,  22/04/2021
Thẻ Đồng thương hiệu ABBANK – EVN:

Tích hợp quyền lợi, nâng cao mức ưu đãi

   

Ngày 21/8/2017, tại Lạng Sơn, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tổ chức Lễ ra mắt Thẻ Đồng thương hiệu ABBANK –EVN. Với việc liên kết phát triển dịch vụ thu hộ, sản phẩm Thẻ Đồng thương hiệu là dịch vụ đặc biệt mà ABBANK muốn mang tới cho khách hàng.

Khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu, khách hàng sẽ được tích hợp quyền lợi giữa thẻ thành viên của hệ thống EVN và thẻ thanh toán nội địa của ABBANK. Đây là thẻ khách hàng EVN lưu giữ thông tin khách hàng và tra cứu hoá đơn sử dụng điện của khách hàng. Đồng thời, thẻ này cũng là một thẻ ATM thông minh, giúp khách hàng có thể quản lý, thanh toán trực tiếp hoá đơn tiền điện trên tài khoản ngân hàng tại ABBANK thông qua: tất cả các điểm thu tiền điện của điện lực; tất cả các điểm thu tiền điện của ABBANK; trên hệ thống máy ATM, Ngân hàng điện tử của ABBANK.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại của ABBANK như: thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ… Ngoài ra, chủ thẻ cũng được hưởng các quyền lợi từ chương trình ưu đãi hấp dẫn của EVN và ABBANK như: tích điểm, khuyến mại, mua hàng giá ưu đãi…

Thẻ đồng thương hiệu là nỗ lực giữa ABBANK và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nhằm gia tăng lợi ích, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đồng thời thiết thực hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. Với sự kiện này, ABBANK chính thức là ngân hàng đầu tiên trong cả nước ra mắt Thẻ Đồng thương hiệu với Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Điều này khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, phát triển giữa EVN và ABBANK, đồng thời, khẳng định niềm tin của EVN  đối với những hoạt động hướng tới cộng đồng, an toàn và hiệu quả của ABBANK. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và nhiều ưu đãi mà ABBANK mang đến cho khách hàng nói chung và khách hàng EVN nói riêng.

Đại diện ABBANK cho biết: Với phương châm tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hy vọng ngoài việc sở hữu tấm Thẻ Đồng thương hiệu, quý khách hàng còn có thể trải nghiệm những thuận tiện trong quá trình giao dịch và có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ ABBANK và EVN. Một lần nữa, sản phẩm này khẳng định Ngân hàng TMCP An Bình và Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác toàn diện hơn nữa.

Qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, ABBANK đã khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Với định hướng trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, cung cấp các giải pháp tài chính thân thiện, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, việc triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tự động tiếp tục là bước tiến mới cho định hướng đem lại những giá trị vượt trội và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mua sắm, chi tiêu của khách hàng. ABBANK hiện không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch để tiếp cận và phục vụ đông đảo hơn số lượng khách hàng trên toàn quốc.