Thứ năm,  13/05/2021

Công ty Catalan ra mắt Tổ hợp thương mại dịch vụ Shophouse và Biệt thự Catalan Boulevard, Lạng Sơn

Tháng 9/2020, Công ty Cổ phần Catalan chính thức ra mắt dự án Catalan Boulevard tại khối 8, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn. Đây là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển kinh doanh của  Chủ đầu tư, hướng đến mục tiêu lâu dài trong việc chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo đó, dự án Catalan Boulevard là Tổ hợp thương mại, dịch vụ Shophouse và Biệt thự được quy hoạch trên diện tích 15.486,7m2 ngay mặt đường Quốc lộ 1A – trục đường huyết mạch kết nối giao thương giữa các tỉnh thành Việt Nam và tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Với lợi thế nằm trong khu vực hành lang vàng, cửa ngõ quan trọng kết nối Trung Quốc với Việt Nam, đồng thời là trung tâm giao thương sầm uất bậc nhất phía Đông Bắc Tổ quốc, dự án Catalan Boulevard thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, được đánh giá là sản phẩm đắt giá trong năm 2020.

Mặt bằng tổng thể dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Dự án Catalan Boulevard được phân thành 5 dãy. Trong đó, sản phẩm Nhà phố Shophouse nằm tại trục đường quốc lộ 1A, trục đường 33m và trục đường 13m, với định hướng phát triển thương mại, dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu khởi sự kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời cho chủ nhân xứng tầm. Chủ đầu tư  Catalan còn tạo nên nét “ đột phá” với thiết kế 4 tầng và 1 tầng lửng cho các căn Shophouse. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này tại thành phố Lạng Sơn sở hữu được lối thiết kế ấn tượng này. Điều này giúp gia tăng diện tích phục vụ nhu cầu kinh doanh, tạo nét độc lạ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong cấu trúc sản phẩm.

Hệ thống nhà phố thương mại sở hữu kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọng, thiết kế linh hoạt từ 84 m2 – 147 m2 với chức năng hoàn hảo “1 sản phẩm 2 giá trị” vừa để ở vừa để kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của đa số người Việt. Đặc biệt, quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch sở hữu lượng người lưu thông tấp nập, nhộn nhịp mang đến tiềm năng kinh doanh lớn, tạo lập diện mạo mới cho đô thị hiện đại khu vực phía Đông Bắc thủ đô.

 Nhà phố thương mại Shophouse Catalan Boulevard – Mô hình 1 điểm đến 2 giá trị

Bên cạnh 80 lô Nhà phố thương mại, Chủ đầu tư Catalan xây dựng 12 căn biệt thự song lập, đáp ứng nhu cầu để ở của một bộ phận khách hàng thượng lưu. Điều làm nên điểm mạnh của hệ thống sản phẩm đẳng cấp này là thiết kế khoảng chờ sẵn khu vực lắp đặt thang máy, nếu không có nhu cầu, Gia chủ có thể tùy biến tạo lập không gian giếng trời, đảm bảo yếu tố thông thoáng cho toàn bộ ngôi biệt thự.

12 lô biệt thự song lập được xây dựng cao 3 tầng trên diện tích đất 243.35 m2 với vòm mái đẹp, có ban công đón gió cùng các đường nét hài hòa khẳng định gout thẩm mỹ tầm cao và tính uy quyền của chủ nhân xứng tầm.

Với số lượng hạn chế chỉ với 92 căn thấp tầng, xây dựng riêng móng, riêng tường,  thiết kế đẳng cấp trong một cộng đồng văn minh, thuận  tiện cho giao thương và buôn bán, Tổ hợp Shophouse và Biệt thự Catalan Boulevard hội tụ đầy đủ yếu tố để gia tăng giá trị, trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai.

———————————

Đại lý phân phối độc quyền: Sàn bất động sản Tân Long

Hotline: 098.948.8668

Website: catalanboulevard.vn