Thứ sáu,  15/10/2021

Lắp đặt internet Viettel tốc độ cao với giá chỉ từ 185K + Nhiều ưu đãi

Chỉ với 185.000vnđ/tháng, khách hàng đã sở hữu cho mình đường truyền internet Viettel tốc độ cao giúp giải trí, học tập và làm việc hiệu quả.

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều nhà mạng tư vấn gói cước internet tốc độ cao. Thế nhưng, dịch vụ internet Viettel luôn được ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả khi mang đến những giá trị và lợi ích cho người dùng như:

– Tốc độ: Mạng internet Cáp Quang Viettel sử dụng 100% công nghệ cáp quang hiện đại siêu tốc độ kết nối trực tiếp từ hộp cáp tới của Viettel tới modem wifi đặt tại nhà khách hàng mang tới đường truyền siêu ổn định, siêu tốc độ lên tới 250 Mbps nhanh gấp nhiều lần so với cáp đồng. Qua đó giúp đảm bảo được nhu cầu sử dụng internet của mọi người không lo bị gián đoạn.

– Kết nối đám mây: Hiện nay có hơn 80% doanh nghiệp, tổ chức sử dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu. Vậy nên, với tốc độ và băng thông của cáp quang Viettel hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kết nối nhanh với dữ liệu được lưu trữ đám mây hiệu quả.

– Độ tin cậy và ổn định cao: So với cáp đồng thì cáp quang Viettel luôn có sự ổn định cao, không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết gây gián đoạn đến quá trình trải nghiệm đường truyền.

– Tín hiệu không bị suy hao: Không như cáp đồng tín hiệu quang truyền dẫn qua cáp quang không bị suy hao bởi độ dài khoảng cách truyền dẫn.

– Băng thông: Lượng băng thông đa dạng, luôn đáp ứng đủ nhu cầu truyền dữ liệu của khách hàng sử dụng.

– Tốc độ cân đối: Với Internet cáp quang tốc độ giữa upload và download tương xứng với nhau. Qua đó giúp hoạt động tải lên, tải xuống dữ liệu thực hiện nhanh chóng, mượt mà hơn.

– Bảo mật thông tin cao: Với cáp quang, đặc biệt sử dụng thoại (VoIP) trên đường internet cáp quang sẽ loại bỏ hoàn toàn hiện tượng câu móc trộm như trên cáp đồng.

– Khả năng kháng nhiễu: Dịch vụ internet Viettel sử dụng cáp quang hiện đại không lo bị nhiễu bởi các tín hiệu điện xung quanh.

– Tiết kiệm: Đường truyền internet tốc độ cao nghĩa là đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể nếu tính dồn con số vào hàng năm từ việc không bị trì trệ đơn hàng, chia sẽ dữ liệu, tài liệu đào tạo, … Đặc biệt. , mọi người có thể sử dụng nhiều dịch vụ trên cùng 1 đường dây như : truyền hình số HD, điện thoại có dây… nhằm tối ưu hóa chi phí thấp nhất cho khách hàng.

– Viettel là đơn vị viễn thông có mạng lưới rộng lớn, với nhiều hướng kết nối quốc tế luôn đảm bảo đường truyền ổn định 24/24 trong mọi trường hợp.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet Viettel cho gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại khu vực miền Nam, đặc biệt tại TPHCM có thể đến trực tiếp đại lý cấp 1 của Viettel là Viettel Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ, đa dạng các gói cước dịch vụ internet Viettel để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp.

Các dịch vụ gói cước internet Viettel tại Viettel Hồ Chí Minh được cập nhật và báo giá rõ ràng, minh bạch trên website giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp. Đặc biệt, với mức giá 185.000 VNĐ – 525.000 VNĐ mọi người đã sở hữu được cho mình một đường truyền internet tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và làm việc năng suất, hiệu quả và mượt mà hơn.

Bên cạnh đó, tại Viettel Hồ Chí Minh hiện nay còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt gói cước internet tại đây như:

– Đóng trước 6 tháng tiền cước tặng thêm 1 tháng.

– Đóng trước 12 tháng tiền cước tặng thêm 3 tháng.

– Đóng trước 18 tháng tiền cước tặng thêm 5 tháng.

– Miễn phí 100% chi phí lắp đặt

– Trang bị modem wifi 4 cổng

– Lắp đặt nhanh trong 24 giờ, hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ.

Vậy nên, để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn được gói cước phù hợp, cũng như được lắp đặt internet Viettel với cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ với Viettel Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua website: https://www.viettelhochiminh.vn/ hoặc hotline: 0988.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành.