Thứ tư,  08/12/2021

Sahifa theme là gì? Vì sao nên dùng Sahifa Theme?

Sahifa theme là một trong những theme có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Lý do là bởi giao diện của theme này được thiết kế rất thông minh và khoa học. Cùng với đó theme này còn có thể giúp cho người dùng khắc phục được tình trạng các lỗi xảy ra cực kỳ nhanh chóng. Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ cho anh em tham khảo!

   Giải đáp Sahifa theme là gì?

Có thể nói Sahifa Theme là phiên bản theme mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Và khi người dùng Download sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào. Đây là một theme dành cho chủ đề tin tức, tạp chí và báo chí hỗ trợ responsive chuyên nghiệp.

Giải đáp thắc mắc về Sahifa theme là gì?

Đặc biệt hơn trên trang Sahifa theme này sở hữu giao diện kiểu dáng khá đẹp mắt , rất cá tính và tinh tế. Đây là một trang ưa thích cho những người làm Blog, tin tức, trang học tập. Đặc biệt là số lượng người sử dụng trang theme này rất đông.

Với những tính năng nổi bật trên sẽ giúp người dùng thoải mái vẫy vùng với tất cả vật dụng trên website của mình. Vì bản theme này sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, cũng như đảm bảo website của bạn sẽ không thua kém 1 website nào cả. Theo một số người dùng thì website này rất phù hợp với công việc viết Blog và Site tin tức. Đặc biệt hơn khi người dùng biết hài hòa có SEO thì website của bạn sẽ rất nhanh chóng đứng top google.

   Sahifa Theme – khắc phục lỗi trong tích tắc

Ngoài những đặc điểm nổi bật về giao diện và kiểu dáng đẹp mắt, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Thì khi mọi người sử dụng Sahifa Theme thì các bạn có thể khắc phục được rất nhiều lỗi lớn, nhỏ trong thời gian ngắn. Theo www.sharetips.vip, những lỗi mọi người có thể khắc phục là:

    • Sahifa theme có khả năng cập nhật Plugin InstaNOW phiên bản 2.1.1

  • Bản theme này sẽ giúp người dùng sửa lỗi không hiển thị biểu tượng font Awesome trong bảng điều khiển

    • Cải tiến và sửa một vài lỗi nhỏ khác.

   Tại sao nên sử dụng Sahifa Theme 5.7.0

Hiện nay Sahifa được phát triển bởi Tielabs, đây là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. gần đây có rất nhiều người báo lỗi data-vocabulary.org schema deprecated khi check webmaster tool của website. Và vấn đề này được thông báo chi tiết từ đầu năm 2020 bởi Google, và chính thức áp dụng từ ngày 06 tháng 04 năm 2020.

Và theo đó Google đã yêu cầu các publisher thay đổi cấu trúc website từ data-vocabulary.org sang schema.org. Nếu không có gì thay đổi trong tương lai thì website của người dùng sẽ không thể bị ảnh hưởng, đặc biệt đối với các các trang web đang SEO.

Lý do tại sao nên sử dụng Sahifa Theme

Đối với những người đã hiểu rõ về Sahifa Theme rồi thì công việc thay đổi rất đơn giản. Nhưng điều này sẽ vô cùng khó khăn đối với những người không hề biết đến code. Tuy nhiên bài viết này sẽ đưa ra giải pháp vô cùng đơn giản cho các bạn tham khảo và áp dụng. Đó là mọi người nên cài đặt ngay bản Sahifa Theme miễn phí mới nhất hiện nay sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Hiện nay phiên bản mới nhất chính là Sahifa Theme 5.7.0 đã được nhà phát triển tự động khắc phục tất cả mọi vấn đề này. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trong thời gian ngắn là có thể cài đặt Sahifa Theme 5.7.0. Vậy là mọi người đã có cho mình 1 trang website vông cùng đẹp và thoải mái SEO.

   Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về Sahifa Theme là gì và cách khắc phục lỗi cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp hiểu rõ về Theme hơn.