Thứ năm,  09/12/2021

Làm thế nào để chuyển đổi video TikTok sang MP3 một cách nhanh chóng

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, TikTok là ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Nhờ kho tàng âm nhạc đồ sộ, giai điệu cuốn hút, hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng bắt gặp những giai điệu quen tai này và muốn làm nhạc chuông cho điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chuyển đổi video TikTok downloader mp3 nhanh chóng thông qua nền tảng DownTik.com 


Nền tảng sáng tạo video nổi tiếng nhất hiện nay

Tik Tok là gì?

Bạn còn nhớ video Vine dài 6 giây đã biến hàng chục Viners thành những ngôi sao trên mạng không? Chính những video Vine này đã mở đầu cho xu hướng tạo video ngắn. Sau sự ra mắt của Vine vào năm 2012, Musical.ly cũng bắt đầu xu hướng tạo video ngắn.

Xuất bản năm 2014. Giống như Vine, Musical.ly tập trung vào các video ngắn, đặc biệt là những video liên quan đến hát nhép với âm nhạc. Musical.ly có hàng trăm triệu người dùng vào năm 2017 và các video âm nhạc mà nó tạo ra có độ dài từ 15 giây đến một phút. Dựa c=vào nền tảng và cách hoạt động tương tự như thế, Tik Tok từ đó đã được ra đời và phát triển nhanh chóng trở thành nền tảng xã hội dẫn đầu xu hướng thị trường hiện nay của giới trẻ.

Ứng dụng này sử dụng cũng khá đơn giản, bạn có thể đăng video có độ dài tối đa 15 giây, hoặc có thể lồng ghép các câu chuyện hay nhiều chủ đề “hot” khác nếu quay video có độ dài đến 60 giây. Bạn chỉ có một thời gian rất ngắn để xem video của mình và khi xem xong, bạn có thể tải chúng lên trực tiếp từ điện thoại của mình thay vì phải quay trực tiếp trong ứng dụng.

Ngoài việc thêm nhạc, TikTok download apk còn cung cấp nhiều hiệu ứng cho phép người dùng chỉnh sửa bất kỳ video clip nào và tăng thêm sự độc đáo, khác biệt. Đặc biệt, ứng dụng này còn có khả năng nhận diện các đối tượng người dùng khác nhau, tức là tùy theo lĩnh vực, thể loại video truyền đạt mà lựa chọn tính năng sao cho phù hợp với người dùng.


Ứng dụng dẫn đầu xu hướng giới trẻ

DownTik.com là gì? 

DownTik là ứng dụng cho phép bạn tải video từ Tiktok một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần logo. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các video đã tải về mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet. Với Downtik.com bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn có thể tải những video mình muốn về thiết bị cá nhân của mình. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột và một link video, hệ thống sẽ tự động tải video về thiết bị của bạn một cách nhanh nhất.

=> Xem ứng dụng trên CH play ở đây.

Hướng dẫn cách tải video Tik Tok tại DownTik đơn giản

Bước 1: Mở trình duyệt Tik Tok hoặc truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của bạn, lựa chọn một video ngắn bất kì mà bạn thích.

Bước 2: Trên giao diện của video mà bạn muốn tải về, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ, thường là hình mũi tên cong bên phải màn hình.

Bước 3: Trong khung giao diện Send To, nhấn vào nút Copy Link.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào trang web DownTik.com

Bước 5: Tại màn hình nền của ứng dụng DownTik, bạn dán đường link mà bạn đã copy ở bước 3 vào khung. Sau đó nhấp vào nút Tải xuống.

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, sau đó mở nó lên và xem video đã tải về. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tải video TikTok trên DownTik.com một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách chuyển đổi video TikTok TikTok downloader mp3 bằng DownTik nhanh nhất

Khác với những công cụ hỗ trợ tải video Tik Tok khác, DownTik không chỉ ghi điểm trong mắt người dùng bởi các tính năng tiện lợi miễn phí mà còn ở khả năng chuyển đổi định dạng tùy thích vô cùng đơn giản. Cụ thể bạn có thể thoải mái đổi về định dạng khác nhau như Mp3, Mp4,…Các bước để chuyển đổi video TikTok downloader mp3 như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Tik Tok, sau đó lựa chọn một video ngắn yêu thích bất kÌ mà bạn thích chuyển đổi sang TikTok downloader mp3

Bước 2: Bên góc bên phải màn hình sẽ hiển thị cột tính năng tiện ích, bạn chỉ cần ấn vào mục mũi tên hiển thị chia sẻ, tiếp theo nhấp chuột vào mục Sao chép liên kết video.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần truy cập trang web DownTik.com để tách video vừa lưu thành nhạc dưới định dạng TikTok downloader mp3

Bước 4: Tại đây, bạn cần chọn mục DownTik MP4 sang MP3. Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn vào mục Select File và chọn mục Album ảnh để Up lên video vừa lưu.

Bước 5: Cuối cùng sau khi đã tải video lên thành công. Để chuyển đổi video TikTok downloader mp3 bạn nhấn vào Convert. Tệp âm thanh sẽ tự động tải xuống về điện thoại. Tiếp theo mở iCloud Drive để có thể tùy ý sử dụng đoạn nhạc vừa tách làm nhạc chuông điện thoại theo ý bạn.