Thứ năm,  09/12/2021

Vựa thu mua nhôm phế liệu tại Lạng Sơn – Phế liệu Quang Tuấn

Quang Tuấn – chuyên nhận thu mua nhôm với giá cao nhất thị trường hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt vụn, Quang Tuấn nhận thu mua phế liệu nhôm phế liệu giá cao vật tư Lạng Sơn và toàn quốc. Quang Tuấn chuyên thu mua các loại đồ gia dụng, nhôm lỗi sản xuất, nhôm thanh lý, nhôm gia công, nhôm thay thế, nhôm dẻo, nhôm xingfa, nhôm thỏi,…

Quang Tuấn – đơn vị uy tín thu mua nhôm phế liệu Lạng Sơn

Khi thu mua nhôm phế liệu, Quang Tuấn được biết đến là đơn vị mua bán uy tín. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Nhôm Quang Tuấn tự hào không chỉ là đơn vị thu mua của khách hàng trong nước, mà còn là đối tác thu mua. danh tiếng của nhiều công ty nước ngoài. Với số vốn lớn, thương hiệu uy tín, pháp lý hoàn chỉnh; đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.


Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao Quang Tuấn

Quang Tuấn đang là cái tên sáng giá trên thị trường buôn bán. Dưới đây là một số lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Quang Tuấn để kinh doanh sắt vụn. :Đảm bảo chất lượng kim loại phế liệu Đến với Quang Tuấn, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng hàng hóa. Quang Tuấn có đánh giá và phân chia rõ ràng từng loại phế liệu nhôm để tương đương với giá trị của nó.

Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm lâu năm, Quang Tuấn là đơn vị sở hữu cách đánh giá chính xác từng lô hàng, từ đó định giá chính xác và hợp lý nhất. Cung cấp nhôm đa ​​dạng Quang Tuấn nhận tất cả các loại phế liệu. Inox, sắt, nhựa,, nhôm phế liệu, Quang Tuấn còn thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm với giá tốt nhất, đối với khách hàng chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.

Quang Tuấn là đơn vị đáng tin cậy

Quang Tuấn là địa chỉ thu mua phế liệu đáng tin cậy tại lạng Sơn bởi:


Quang Tuấn là địa chỉ mua phế liệu nhôm đáng tin cậy

Thanh toán giao dịch nhanh chóng

Thanh toán luôn đúng hẹn, nhanh chóng, rõ ràng, tạo niềm tin cho khách hàng. Quang Tuấn thu mua phế liệu nhôm giá cao với số lượng lớn. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm giá cao, Quang Tuấn đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, và luôn có nhiều phản hồi tốt về giá thu mua cũng như sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Hơn 95% khách hàng Đánh giá tốt với Quang Tuấn bởi những lý do sau: Quang Tuấn có nhiều đại lý thu mua trên toàn quốc trải dài từ bắc vào nam.

Là đơn vị có các đối tác lớn trong nước và nước ngoài

Đối tác của Quang Tuấn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tái chế phế liệu cả trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, xí nghiệp, chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, v.v. hu vẫn mua tốt nhất hôm nay.

Ngân sách hoa hồng cao

Ngoài ra, Quang Tuấn luôn dành ngân sách hoa hồng cho người giới thiệu với mức hoa hồng lên đến 40%. Hiện nay, để đáp ứng quá trình phát triển của đất nước đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường sống, Quang Tuấn đang mở dịch vụ thu mua nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, … không chỉ xuất hiện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, mà cũng đang mở rộng quy trình. các tỉnh lân cận miền tây nam bộ, miền trung và miền bắc.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng


Quy trình thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng

Quang Tuấn với danh hiệu một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, củng cố niềm tin nơi khách hàng. Tiếp nhận thông tin mua bán qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, trao đổi qua zalo hoặc trực tiếp trên website. Khảo sát hiệu quả bằng cách xuống tận nơi (nếu ở gần) hoặc qua hình ảnh, video do khách hàng cung cấp Báo giá chi tiết sản phẩm hiện có.

Quang Tuấn thực sự là đơn vị thu mua phế liệu tại lạng Sơn và trên toàn quốc đáng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG TUẤN

Website: https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn/

Hotline: 0935.066.386

Trụ sở chính: 786 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com