Thứ ba,  24/05/2022

Tiến độ Venezia Beach cập nhật mới nhất 2022

Venezia Beach là dự án đang có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm tăng nhiệt thị trường bất động sản. Tiến độ Venezia Beach hiện đã xây dựng đến đâu? Đó là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tham khảo thông tin dự án: https://veneziabeachsr.com/

Tiến độ Venezia Beach cập nhật 2022

Venezia Beach là tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu vị trí tọa lạc vàng tại cung đường ven biển Hồ Tràm. Hiện tại tiến độ dự án đang triển khai xây dựng 2 tuyến đường huyết mạch là Pavarotti Road và Da Vinci Road và hiện đã bắt đầu được hình thành.


Tiến độ dự án Venezia Beach mới nhất

Đơn vị thi công dự án hiện đang triển khai xây dựng các hạng mục cuối cùng để tổ chức lễ hội con đường ẩm thực F&B sẽ được diễn ra vào ngày khai trương văn phòng điều hành của dự án tại Bình Châu.

Văn phòng điều hành dự án là nơi trưng bày mô hình nhà mẫu với tầm nhìn hướng view cực đẹp để khách hàng có thể thăm quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự mới mẻ, độc đáo mà Venezia Beach mang lại.

Tính đến 6/2021 nhiều hạng mục của dự án đã bắt đầu dần được lộ diện. Ngoài văn phòng điều hành các hạng mục khác cũng đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu thăm quan thực tế nhà mẫu của dự án.

Các mảng xanh cũng đang dần được lấp đầy tại nội khu dự án với hàng dừa, hàng cọ được bố trí, phân bổ một cách phù hợp. Phần lối đi cũng được trải hoa quả, đường đi liền.

Khu vực kênh đào tự nhiên đang trong quá trình cải tạo và xây dựng hứa hẹn sẽ nhanh chóng hình thành nên tổng thể cảnh quan của dự án trong thời gian tới.

Đội ngũ công nhân đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công những hạng mục như: Tiện ích, cảnh quan,….đảm bảo theo kịp tiến độ đã đề ra.

Khu vực Sale Gallery đang trong quá trình được hoàn thiện khoảng xanh xung quanh với cây cối và bãi cỏ. Đây là vị trí đắt giá tại dự án khi có thể chiêm ngưỡng view hướng biển vô cùng đẹp. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu tham quan tiến độ dự án có thể tới đây để có thể tham quan trực tiếp.

Bên cạnh đó, khu vực Billboard đang được lắp đặt và chuẩn bị giai đoạn hoàn thiện sau cùng.


Venezia Beach khu du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Các hạng mục chính của dự án Venezia Beach đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện, đặc biệt là đường nội khu và nhà mẫu. Nếu theo tiến độ như đang thực hiện, khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi, chuyển mình tại công trường dự án trong thời gian tới.

Venezia Beach được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế, cam kết về pháp lý, tiến độ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng dự án.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang bán tại Venezia Beach: https://veneziabeachsr.com/biet-thu-venezia-beach

Giá bán dự án Venezia Beach

Trong giai đoạn đầu tiên, dự án đã cho ra mắt phân khu The Venice với 681 căn shophouse và Villa sang trọng. Tùy vào từng loại sản phẩm, diện tích, view hướng mà sẽ có các mức giá khác nhau. Phần giá sản phẩm sẽ được cập nhật một cách thường xuyên để khách hàng có thể tiện theo dõi.


Venezia Beach mở bán giai đoạn 1 với mức giá hấp dẫn

Chủ đầu tư dự án cũng đưa ra các chính sách ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án Venezia Beach.

Để giảm thiểu gánh nặng về vấn đề tài chính, khoản thanh toán khi mua sản phẩm tại Venezia Beach được chia thành 17 đợt khác nhau, đợt đầu khách hàng phải thanh toán 10% giá trị hợp đồng, các đợt sau sẽ thanh toán từ 3 – 5% giá trị hợp đồng. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau khoảng 2 tháng nên khách hàng có thể dễ dàng xoay sở nguồn tài chính của mình.

Đặc biệt trong lần mở bán đầu tiên này, chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại ngân hàng HD Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng với số tiền lên tới 70% giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án Venezia Beach cũng cam kết thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu để đem đến sự yên tâm cho các nhà đầu tư.

Venezia Beach sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố vượt trội như pháp lý lâu dài, có đủ giấy phép xây dựng và quyền sử dụng đất nên đây là kênh sinh lời an toàn và hấp dẫn mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Như vậy trên đây là tiến độ Venezia Beach mới nhất tháng 5/2022. Hi vọng những trình bày trên đây là những thông tin hữu ích với những khách hàng nào quan tâm tới dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

Thông tin liên hệ:

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM
  • Địa chỉ: Quốc lộ 55, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  • Hotline: 00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com