Thứ ba,  24/05/2022

Giới thiệu về Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí Hải Minh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí tại thị trường TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn đúng với yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về Cơ Khí Hải Minh

Cơ Khí Hải Minh chuyên nhận gia công cơ khí với hệ thống máy móc hiện đại. Lấy tiêu chí “chất lượng dịch vụ” làm trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá hợp lý. Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi đến với Hải Minh đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, nên các sản phẩm làm ra đều được chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng. Bất cứ sản phẩm bị lỗi dù chỉ một phần nhỏ cũng sẽ được chúng tôi xử lý kịp thời. Đảm bảo, tất cả sản phẩm giao tới tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Cơ Khí Hải Minh đề cao sự tiên tiến của công nghệ. Vì thế, chúng tôi luôn nhập về những loại máy gia công hiện đại có thương hiệu trên thế giới. Nhờ vậy hiệu suất làm việc cao và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt, nhờ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể gia công trên mọi bề mặt vật liệu. Ngay cả những vật liệu khổ lớn, dày rất khó khi gia công thủ công, vẫn được xử lý một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Các sản phẩm chuyên gia công của Hải Minh

  1. Gia công các phụ kiện inox cho các doanh nghiệp về sản xuất đồ gia dụng và các thiết bị y tế inox cho bệnh viện và cơ sở y tế: Giường y tế, tủ thuốc y tế, bàn khám, xe đẩy inox…
  1. Gia công các thiết bị công nghiệp inox, bàn ghế inox, các bồn rửa, đồ dùng nhà bếp inox…
  1. Gia công cắt khắc inox các loại theo yêu cầu, cắt chấn tấm inox theo biên dạng tùy ý: chế tạo linh kiện, thiết bị máy móc…
  1. Gia công thành sản phẩm theo yêu cầu – Gia công theo bản vẽ của khách hàng: mẫu cổng cửa inox, cửa xếp inox, cầu thang inox…

Một trong những thế mạnh của Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh là gia công sắt, thép, inox các loại.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh?

– Mang tới những sản phẩm không có sẵn trên thị trường: Do khách hàng có những yêu cầu đặc biệt là thiết kế, tính năng, thẩm mỹ của sản phẩm inox khi thi công theo yêu cầu. Bởi vậy, sản phẩm có sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khách hàng rất khó có thể tìm được một sản phẩm thay thế phù hợp. Cho nên lựa chọn dịch vụ gia công inox theo yêu cầu là sự lựa chọn tối ưu.

– Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: Có rất nhiều đơn vị nhận thi công sắt, thép, inox theo yêu cầu, tuy nhiên không phải đến với đơn vị nào bạn cũng Có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao và gia công theo ý muốn của mình. Do vậy, chỉ khi lựa chọn những đơn vị uy tín, Có nhiều kinh nghiệm và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại thì mới có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

– Sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tâm với nghề cùng với sự giúp sức của hệ thống máy móc hiện đại nên việc gia công inox thực hiện trong thời gian sớm nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn, giao hàng theo đúng hạn và đạt tiêu chuẩn như đã cam kết trước đó.

– Cung cấp sản phẩm đúng như yêu cầu: Những sản phẩm inox gia công của chúng tôi sẽ đạt các yêu cầu về kỹ thuật như: chất liệu; thông số kỹ thuật như: chiều dài, chiều rộng, bề dày, độ cao; cấu trúc; tính năng…như đã thỏa thuận trước đó.

– Với nhiều ưu điểm mà dịch vụ gia công sắt, thép, inox của Cơ Khí Hải Minh chúng tôi mang lại, hiện đang được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí Hải Minh ra đời là xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu có tiếng trên địa bàn thành phố. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu, cùng đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Do đó, nếu bạn muốn tìm nơi chuyên gia công sắt, thép, inox theo yêu cầu, bạn mong muốn tìm được một đối tác giúp bạn gia công các sản phẩm inox đúng với bản thiết kế của mình thì Cơ Khí Hải Minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.