Thứ tư,  28/09/2022

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đến nay đã hoàn thiện những hạng mục nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị được giới đầu tư biển đảo mong chờ nhất hiện nay. Định hướng phát triển dự án trở thành khu đô thị quy mô và đẳng cấp hàng đầu Đảo Ngọc, với nhiều sản phẩm nhà phố, biệt thự chất lượng cao, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường hàng loạt cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Phú Quốc

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những cập nhật mới nhất về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc, giúp quý khách hàng có được nhìn nhận rõ ràng và đúng đắn hơn về dự án này.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc 2022 đã đến giai đoạn nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc được Meyland cho khởi công vào năm 2019, được triển khai và phát triển mạnh mẽ thời gian qua, đặc biệt hoàn thiện rất nhiều hạng mục đầu tư hấp dẫn, cùng với đó là chuỗi tiện ích, hạ tầng đỉnh cao, ra mắt và mở bán nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường.

Theo cập nhật mới nhất, tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang tiến hành hoàn thiện nhiều phân khu, trong đó có phân khu Apricot và phân khu Rosada đã cất nóc thời gian trước, được chủ đầu tư Meyland tích cực triển khai, hứa hẹn sớm bàn giao cho khách hàng, mang đến nhiều dãy phố rực rỡ ánh đèn, giữa trung tâm du lịch Bãi Trường xinh đẹp và nổi tiếng.

Bên cạnh đó, khu shophouse tại phân khu Rosada cũng đã được cất nóc toàn bộ vào cuối năm 2021, đang được hoàn thiện tổng thể khẩn trương, đảm bảo tiến độ kịp thời và đúng theo dự kiến, giúp khu đô thị vệ tinh Meyhomes Capital Phú Quốc dần dần hoàn chỉnh, xuất hiện tại huyện đảo Phú Quốc với diện mạo và hình ảnh hoàn chỉnh nhất.

Ngoài mô hình bất động sản thì tại đô thị còn xuất hiện nhiều hạng mục nổi bật khác như khu nhà mẫu, khu clubhouse tại phân khu Rosada, văn phòng kinh doanh,… chủ đầu tư Meyland cũng đã hoàn thiện trọn vẹn hạ tầng nội khu, với đường xá, đèn điện, cảnh quan cây xanh, tạo nên khu đô thị tiện nghi, đáng sống bậc nhất Đảo Ngọc.

Theo kế hoạch dự kiến, phân khu Apricot sẽ hoàn thiện tổng thể vào tháng 10/2022, đồng thời phân khu Aqua cũng hoàn thiện vào cuối năm 2022. Cả dự án đều được đẩy mạnh tiến độ, đảm bảo bàn giao nhanh chóng các sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, đồng thời giới thiệu khu đô thị vệ tinh tuyệt vời bậc nhất huyện đảo Phú Quốc.

Tham khảo chi tiết giá bán Meyhomes Phú Quốc tại: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị thông minh giữa Đảo Ngọc

Nằm tại nơi có ưu thế vượt bậc và tuyệt vời về cảnh quan sinh thái, Meyhomes Capital Phú Quốc không những là đại đô thị vệ tinh thông minh, mà còn là một dự án sinh thái hoàn hảo, có giá trị tự nhiên thuần túy và thanh khiết, đáp ứng nhu cầu phong phú của thị trường với không gian hài hảo, đa công năng và chất lượng vượt bậc.

Nơi đây không những mang vẻ đẹp mỹ miều mà còn có nhiều kết nối ưu việt, là khu đất “vàng” giữa trung tâm du lịch Bãi Trường của Phú Quốc, có thể nhanh chóng tiếp cận hệ sinh thái du lịch đa dạng nơi đây, nhờ lợi thế nằm gần kề nhiều mặt tiền lớn, giao thông đồng bộ, đáp ứng nhu cầu kết nối đa dạng cho khách hàng và du khách.

Tổng quy mô của dự án đạt hơn 258ha, trong đó có dãy nhà phố shophouse rực rỡ, nhiều công trình hoành tráng như khách sạn, biệt thự, đặc biệt kết hợp cùng vô số dịch vụ và tiện ích đỉnh cao, là cơ hội mua ở, đầu tư đầy tiềm năng, nhờ lợi thế hấp dẫn từ kinh doanh nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại,…

Hy vọng sau khi tham khảo một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, quý khách sẽ có được nhìn nhận chân thực hơn về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, đưa ra lựa chọn hoàn hảo thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com