Thứ ba,  16/08/2022

Tiến độ Meysenses Lucia Bay hiện ra sao? Có được đảm bảo hay không?

Sở hữu một vị trí đắc địa với phong cách thiết kế độc đáo, được hội tụ từ những tinh hoa đắt giá đi kèm cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Meysenses Lucia Bay mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và mới mẻ bạc nhất tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Nơi đây không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời hấp dẫn.

Vì thế, ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút được vô bàn sự quan tâm của khách hàng cùng nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước, khiến cho nguồn thông tin luôn phải thường xuyên được cập nhật để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland SR

Vậy tiến độ Meysenses Lucia Bay hiện ra sao? Có được đảm bảo hay không? Hãy cùng cập nhật tình hình thi công thực tế của dự án Meysenses Lucia Bay tại thời điểm hiện nay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay.

  Tiến độ Meysenses Lucia Bay hiện ra sao?

Tại thời điểm hiện nay, chủ thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng cơ bản của giai đoạn 1 với công tác như chôn cọc, đào móng và xây dựng hệ thống cấp thoát nước cho khu biệt thự ven biển của dự án Meysenses Lucia Bay.

Trong tháng 3/2022 vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức thành công sự kiện kick-off sales của dự án, chính thức ra mắt thị trường những sản phẩm độc đáo tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Bãi Lữ.

Theo đó, dự án đãng trong quá trình hoàn thiện để có thể nhanh chóng mở bán trong thời gian tới, trong thời gian ngắn nữa thơi, dự án hứa hẹn sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến cho thị trường những sản phẩm căn hộ, biệt thự và shoptel đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đã hoàn tất cả thủ tục cần thiết về pháp lý, đủ điều kiện xây dựng dự án. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tại Meysenses Lucia Bay.

Để mang đến cho du khách những không nghỉ dưỡng đẳng cấp, chủ đầu tư đã ký kết hợp tác với thương hiệu Mgallery – Thương hiệu quản lý Resort khách sạn nổi danh hàng đầu thế giới. Hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng giữa Vịnh Bắc Trung Bộ, và trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên bản đồ du lịch Việt.

Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn tất công tác san lấp mặt bằng ngay cả trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh. Đây chính là nền tảng để quý khách hàng cùng nhà đầu tư có thể đặt niềm tin đến với năng lực của chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với khả năng khai thác ưu việt.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang bán tại Meysenses Lucia Bay: Biệt thự Meysenses Lucia Bay – Bảng giá 2022

  Meysenses Lucia Bay được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meysenses Lucia Bay đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường nhờ bào danh tiếng của chủ đầu tư. Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo cho sự hoàn thiện cùng khả năng khai thác lâu dài của dự án trong tương lai dài hạn.

Bên cạnh đó, Meysenses Lucia Bay còn có sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như: Accor – Quản lý vận hành, Dark Horse – Thiết kế quy hoạch, HBA – Thiết kế kiến trúc, Cooper Hill – Thiết kế cảnh quan, AA Corporation – Thiết kế nội thất, Unicons – Chủ thầu xây dựng,…

Đây đều là những thương hiệu danh giá, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến với sự hoàn thiện của dự án, Meysenses Lucia Bay chắc chắn sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ trong thời gian sắp tới đây.

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về tiến độ của dự án Meysenses Lucia Bay, mong rằng khách hàng đã cập nhật cho mình thêm nhiều thông tin giá trị, phục vụ cho các quyết định tài chính được đưa ra trong thời gian tới.

  Thông tin liên hệ:

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY
  • Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com