Thứ sáu,  12/08/2022

Xe đạp địa hình giá dưới 10 triệu xuất xứ Nhật Bản

Đạp xe là một môn thể thao tuyệt vời mang lại rất nhiều lợi ích. Nó rất thân thiện với môi trường, đi làm bằng xe đạp, vừa tiết kiệm, giảm khí thải, mà còn hạn chế tắc đường. Nó rất có lợi cho sức khỏe, mỗi ngày đạp xe một đến hai tiếng có thể đạt được mục đích rèn luyện thân thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ăn uống cũng sẽ có cảm giác ngon miệng hơn.

Somings.vn xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu xe đạp địa hình Nhật Bản ASO Plus với mức giá dưới 10 triệu sở hữu ngoại hình trắng ngọc trai – xanh ngọc hoặc đen đỏ, người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Đường kính bánh xe của ASO Plus là 27,5 inch / 650B, có kích thước 15 inch và 17 inch, đáp ứng cơ bản nhu cầu của người dùng có chiều cao từ 160 ~ 180cm.

Màu sắc chủ đạo của màu trắng ngọc trai, cộng thêm những mối hàn phẳng mượt trên khung và thiết kế dây ngầm bên trong, nhìn tổng thể rất gọn và đẹp. Hầu như không có điểm thừa nào trên chiếc khung, và nó được tích hợp một cách có chủ định với các bộ phận, lặng lẽ cảm nhận mới chính là một việc vui.Đường kính bánh xe 27,5 inch được dùng cho chiếc xe này nằm giữa loại 26 inch truyền thống và 29 inch thi việt dã. Đối với những người mới bắt đầu, bánh xe này có thể mang lại chất lượng lái êm ái, đồng thời có thể đối phó với một số điều kiện đường sá tương đối xấu.

Có thể bạn quan tâm: Xe đạp địa hình trẻ em

Xe sử dụng bánh xe hợp kim nhôm, trang bị lốp bánh răng CST 2,1 inch, độ bám đường không thành vấn đề, dù đi trong môi trường lầy lội, ẩm ướt vẫn đảm bảo an toàn. Hơn nữa, xe được trang bị phuộc hành trình trước 100 mm với khóa điều khiển, đủ dùng cho các điều kiện địa hình thông thường.

Hệ thống truyền dẫn. Bộ A3 tốc độ 3×8 từ bản thiết kế mang đến 24 tùy chọn bánh răng. Bộ này cũng được trang bị bánh đà 11-36T, có khả năng leo dốc tốt hơn 11-34T chính thống. Tôi tin chắc rằng những người dùng vừa mới nâng cấp từ dòng xe đạp đơn tốc độ này lên chắc chắn sẽ cảm nhận được sức hút của một chiếc xe đạp thể thao. Nhấn cần số với màn hình hiển thị số, cảm giác chuyển số rất rõ ràng, truyền từ 4.0 đến 0.6 có phạm vi rất lớn, bạn có thể đạp xe rất nhanh, hoặc leo những đoạn đường rất dốc.

Về hệ thống phanh, ASO Plus sử dụng phanh đĩa dạng dây kéo, đĩa phanh đĩa sáu đinh 160mm trước sau, ở các mẫu xe cùng giá, hiệu suất của hệ thống phanh rất đáng nể và dễ bảo dưỡng.

Trong những trường hợp bạn muốn vận chuyển chiếc xe đạp để đi những chuyến đường dài thì việc tháo lắp nhanh chóng cũng rất thiết thực.Về chi tiết, xe có các lỗ lắp giá để đồ, người dùng có thể lắp thêm giá đỡ hoặc tấm chắn bùn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Thanh cốt lắp yên của chiếc xe này được thiết kế với tỷ lệ hài hòa. Kẹp cốt yên xe cũng là loại kẹp dễ dàng tháo lắp, có thể giúp người dùng điều chỉnh độ cao của vị trí ngồi mà mình mong muốn một cách nhanh chóng. Điều đáng nói là đệm ngồi trên ASO Plus cũng là đệm ngồi Ville có độ êm ái và được đánh giá cao.

Cấu hình của chiếc xe cũng rất cân đối, với hộp số 3×8 cấp, phanh đĩa kéo dây, phuộc trước giảm xóc và lốp bánh răng 2,1 inch, giúp xe có thể đối phó với những điều kiện lái xe phức tạp hơn và có thể đáp ứng nhu cầu những tay lái trước khi nhập môn. Nếu bạn cần một chiếc xe đạp bền nhưng không quá đắt để bắt đầu sự nghiệp đạp xe của mình, ASO Plus là một lựa chọn hoàn hảo.Ưu điểm:· Ngoại hình đẹp· Kết cấu cân đối, hài hòa · Đường kính bánh xe 27,5 inch · Hoàn thiện chi tiết

Hệ thống thụt trước: Hệ thống phuộc, nhún của xe đạp địa hình là một trong những phần khá quan trọng của xe. Hệ thống phuộc, nhún Maruishi này sẽ giúp giảm chấn lực phản hổi của những gờ xóc tạo cho chiếc xe êm ái, tạo được cân bằng cho chiếc xe trải nghiệm những cung đường khó một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Khung xe: quyết định đến độ chắc chắn của chiếc xe, tính thẩm mỹ, tư thế của người đạp xe. Với kiểu dáng thiết kế phù hợp sẽ tạo cho người đạp xe một tư thế thoải mái không bị gò bó, không gây cảm giác mệt mỏi, khung trên của xe vát về đằng sau với cọc yên thấp giúp cho người sử dụng có chiều cao từ 160cm – 180cm có thể ngồi thoải mái và lái xe dễ dàng.