Thứ sáu,  15/10/2021

Mất an toàn do mặt đường sụt lún tại tuyến đường tỉnh 235C

– Tại tuyến đường tỉnh 235C đoạn qua địa phận thôn Bản Mới, xã Bình Trung, huyện Cao Lộc hiện nay đang tồn tại điểm mất an toàn giao thông do mặt đường sụt lún tạo thành hố sâu và rộng khiến người và phương tiện qua lại đoạn đường này gặp nhiều khó khăn.


Người điều khiển phương tiện gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển qua đoạn đường tỉnh 235C đoạn qua địa phận thôn Bản Mới, xã Bình Trung, huyện Cao Lộc (Ảnh chụp 14 giờ ngày 14/9/2021)

Theo người dân tại đây cho biết, nguyên nhân của tình trạng trên là do đơn vị thi công thủy điện Khánh Khê đổ đất bồi lên mặt đường cũ để nâng nền đường. Tuy nhiên, việc san gạt đất tạm bợ đã dẫn đến tình trạng mặt đường sụt lún tạo thành hố nước sâu khi trời mưa khiến nhiều người dân tham gia giao thông qua tuyến đường này bị ngã do trơn trượt. Tại những vị trí khó đi qua, người dân đã khắc phục tạm bằng cách xếp đá hoặc cây gỗ gác ngang qua.

Chính quyền xã và đơn vị liên quan cần quan tâm khắc phục tình trạng trên để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi qua đoạn đường này.

LIỄU CHANG