Thứ hai,  25/09/2023

"Rò rỉ" hình ảnh BMW ActiveHybrid 5 concept

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của BMW ActiveHybrid 5 Concept đã xuất hiện trên nhiều trang web trước khi chiếc xe được đem triển lãm tại Geneva Motor Show.Đây là mẫu xe thử nghiệm để hoàn thiện phiên bản của dòng xe BMW Series 5 sedan Hybrid. Thông tin về các ứng dụng trên chiếc concept mới nhất của BMW vẫn chưa được công bố, nhưng người ta tin rằng nó sẽ được thiết lập tương tự thông số, như một trong những chiếc xe lai nằm giữa mẫu x6 và dòng Series 7.Tuy nhiên, chiếc xe Hybrid này không sử dụng động cơ 4.4 - twin turbo V8 mà sẽ sử dụng động cơ 3.0 tăng áp song song với một động cơ điện công suất 40 kw.Các bạn có thể “check” hình ảnh của chiếc BMW ActiveHybrid trước khi có sự xác nhận của “chính chủ” là...

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của BMW ActiveHybrid 5 Concept đã xuất hiện trên nhiều trang web trước khi chiếc xe được đem triển lãm tại Geneva Motor Show.

Đây là mẫu xe thử nghiệm để hoàn thiện phiên bản của dòng xe BMW Series 5 sedan Hybrid. Thông tin về các ứng dụng trên chiếc concept mới nhất của BMW vẫn chưa được công bố, nhưng người ta tin rằng nó sẽ được thiết lập tương tự thông số, như một trong những chiếc xe lai nằm giữa mẫu x6 và dòng Series 7.

Tuy nhiên, chiếc xe Hybrid này không sử dụng động cơ 4.4 – twin turbo V8 mà sẽ sử dụng động cơ 3.0 tăng áp song song với một động cơ điện công suất 40 kw.

Các bạn có thể “check” hình ảnh của chiếc BMW ActiveHybrid trước khi có sự xác nhận của “chính chủ” là BMW.

Theo Vtc.vn