Chủ nhật,  03/12/2023

Thông tin ban đầu về Kia Optima 2011

Hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Kia Optima phiên bản 2011 (còn gọi là Magentis/Lorentz ở một số thị trường), trước khi mẫu xe chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York sắp tới. Với hình thức góc cạnh, cá tính hơn phiên bản cũ, Kia Optima 2011 được đội thiết kế châu Âu của Kia ở Frankfurt, Đức, tạo phong cách. Đường nét nóc xe góc cạnh hơn, gờ chắn bùn bên hông xe lớn hơn, hệ thống đèn LED cho ánh sáng trắng, các hốt hút gió trước cá tính và đèn pha projector.Hòa với xu thế thiết kế gần đây của Kia, xe Optima phiên bản 2011 dài hơn, thấp hơn và rộng hơn trước.Ông Gregory Guillaume, giám đốc thiết kế của Kia châu Âu, cho biết mục tiêu của nhóm thiết kế là cho ra đời một mẫu xe mang phong cách châu Âu. Phiên bản mới này của Optima là hiện thân xu hướng thiết kế mới của Kia. “Đó là một mẫu xe toàn cầu,” ông nói.Kia cho biết nội thất xe cũng được thiết kế mới, rộng rãi hơn cùng...

Hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Kia Optima phiên bản 2011 (còn gọi là Magentis/Lorentz ở một số thị trường), trước khi mẫu xe chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York sắp tới.

Với hình thức góc cạnh, cá tính hơn phiên bản cũ, Kia Optima 2011 được đội thiết kế châu Âu của Kia ở Frankfurt, Đức, tạo phong cách. Đường nét nóc xe góc cạnh hơn, gờ chắn bùn bên hông xe lớn hơn, hệ thống đèn LED cho ánh sáng trắng, các hốt hút gió trước cá tính và đèn pha projector.
Hòa với xu thế thiết kế gần đây của Kia, xe Optima phiên bản 2011 dài hơn, thấp hơn và rộng hơn trước.
Ông Gregory Guillaume, giám đốc thiết kế của Kia châu Âu, cho biết mục tiêu của nhóm thiết kế là cho ra đời một mẫu xe mang phong cách châu Âu. Phiên bản mới này của Optima là hiện thân xu hướng thiết kế mới của Kia. “Đó là một mẫu xe toàn cầu,” ông nói.
Kia cho biết nội thất xe cũng được thiết kế mới, rộng rãi hơn cùng với những trang bị an toàn, sang trọng.
Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ mùa thu năm nay, bắt đầu tại Mỹ, sau đó tới châu Âu và các thị trường khác vào đầu năm sau.

Theo Dantri