Chủ nhật,  03/12/2023

Gặp hạn, Toyota và Honda vẫn lọt TOP 8 xe giá trị nhất

Dù bị thu hồi nhưng theo bảng thống kê tiêu dùng hàng năm, Toyota và Honda vẫn dẫn đầu trong số 8 loại xe thuộc hạng mục xe giá trị nhất năm 2010."Báo cáo tiêu dùng" (CR) được thiết lập hàng năm để đem đến những thông tin cũng như tư vấn cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất vè kém nhất trên thị trường mỗi năm. Và một điều rất bất ngờ trong bản Báo cáo của năm 2010 là việc đứng đầu hạng mục những chiếc xe tốt và có giá trị nhất của hai hãng xe Toyota và Honda trong số 8 dòng xe được thống kê. Honda Fit và Toyota Prius vẫn có tên trong danh sách "xe giá trị nhất " của Báo cáo dành cho người tiêu dùng năm 2010CR xem Honda Fit và Toyota Prius là sự lựa chọn hàng đầu trong bản báo cáo dành cho người tiêu dùng trên thị trường, mặc dù Honda đã thu hồi hơn 650.000 Fit và Toyota Prius đang vướng phải nhiều vấn đề. Vì vậy, trước khi khiếu nại về vấn đề này, có lẽ ta cần xem xét phương pháp mà CR...

Dù bị thu hồi nhưng theo bảng thống kê tiêu dùng hàng năm, Toyota và Honda vẫn dẫn đầu trong số 8 loại xe thuộc hạng mục xe giá trị nhất năm 2010.

Báo cáo tiêu dùng” (CR) được thiết lập hàng năm để đem đến những thông tin cũng như tư vấn cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất vè kém nhất trên thị trường mỗi năm. Và một điều rất bất ngờ trong bản Báo cáo của năm 2010 là việc đứng đầu hạng mục những chiếc xe tốt và có giá trị nhất của hai hãng xe Toyota và Honda trong số 8 dòng xe được thống kê.

Honda Fit và Toyota Prius vẫn có tên trong danh sách “xe giá trị nhất ” của Báo cáo dành cho người tiêu dùng năm 2010


CR xem Honda Fit và Toyota Prius là sự lựa chọn hàng đầu trong bản báo cáo dành cho người tiêu dùng trên thị trường, mặc dù Honda đã thu hồi hơn 650.000 Fit và Toyota Prius đang vướng phải nhiều vấn đề. Vì vậy, trước khi khiếu nại về vấn đề này, có lẽ ta cần xem xét phương pháp mà CR sử dụng để cho ra kết quả này.

Theo như một người tham gia thực hiện bản báo cáo này cho biết: Để xác định được những chiếc xe có giá trị tốt nhất, “báo cáo dành cho người tiêu dùng” xem xét sự kết hợp giữa hiệu năng, tiện ích, và độ tin cậy của giá cả, cũng như xem xét tổng số chi phí của người chủ sở hữu trong năm năm đầu tiên.

Nếu một chiếc xe thể hiện những pha trình diễn trong các bài thử nghiệm chạy trên đường mà chúng tôi đưa ra cũng như tỉ lệ độ tin cậy và chi phí sở hữu trong bản “báo cáo dành cho người tiêu dùng” càng tốt thì giá trị của nó càng lớn.

Báo cáo này cũng cho thấy, hai dòng xe Honda Fit và Toyota Prius đã vượt qua 280 chiếc thuộc tám loại xe khác nhau để dành lấy vị trí hàng đầu. Số điểm mà hãng này nhận được là 2.08 trên tờ Kiểm đếm của họ, nhiều hơn gấp hai lần so với trung bình tổng thể các nhóm xe khác.

Có thể lập luận rằng, ảnh hưởng của việc thu hồi các loại xe của hai hãng này có thể đã là quá muộn để người ta xét đến và hoặc có thể vì thứ hạng của họ không hề bị ảnh hưởng đáng kể để mà xóa bỏ đi các giá trị vốn có của mỗi chiếc xe.


Tất cả những thông tin trên đều được chúng tôi lấy ra từ bản thông cáo báo chí của CR. Và nếu bạn vẫn chưa tin điều này, bạn có thể xem qua bảng xếp hạng đã được công bố trong bản “Báo cáo tiêu dùng 2010” trích ra dưới đây:

BEST VALUE

WORST VALUE

Small Cars

Honda Fit

Chevrolet Aveo5 1LT

Family Cars

Toyota Prius IV

Dodge Avenger R/T (3.5, V6)

Wagons/Minivans

Hyundai Elantra Touring

Dodge Grand Caravan SXT (3.8)

Small SUVs

Subaru Forester 2.5x

Dodge Nitro SLT (3.7)

Midsized SUVs

Hyundai Santa Fe Limited

Wrangler Unlimited Sahara

Upscale Sedans

Acura TSX (4-cyl.)

Dodge Charger R/T (V8)

Luxury Sedans

Infiniti M35 (RWD)

Mercedes-Benz S550

Sporty Cars

Mini Cooper

Chrysler Sebring Convertible Limited

Theo Vtc.vn