Thứ tư,  29/11/2023

Vén màn Kia Forte phiên bản hatchback

Sau thành công của bản sedan và coupe, Kia tiếp tục tung ra phiên bản hatchback 5 cửa cho mẫu xe ăn khách Forte (hay còn gọi là Cerato). Phiên bản mới này vừa trình làng tại triển lãm New York, khai mạc hôm nay (2/4).Mẫu xe 5 cửa này sở hữu phong cách thiết kế khá ấn tượng với lưới tản nhiệt kiểu mới, vành đúc hợp kim cùng một số cải tiến khác về ngoại thất. Phần đầu xe thể thao giống bản coupe trong khi đuôi xe pha trộn một số đường “mượn” của người anh em Sportage.Ảnh nội thất của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, với thiết kế kiểu hatchbach, nội thất xe sẽ rộng rãi và thích hợp với các gia đình. Kia cho biết đã cải tiến bảng điều khiển trung tâm, làm mới cần số cho bản số tự động và trang bị khởi động bằng nút bấm.Phiên bản này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay với 2 lựa chọn động cơ: bản 2.0 lít và 2.4 lít. Trong khi đó, khách hàng tại các thị trường khác lại được chọn...

Sau thành công của bản sedan và coupe, Kia tiếp tục tung ra phiên bản hatchback 5 cửa cho mẫu xe ăn khách Forte (hay còn gọi là Cerato). Phiên bản mới này vừa trình làng tại triển lãm New York, khai mạc hôm nay (2/4).

Mẫu xe 5 cửa này sở hữu phong cách thiết kế khá ấn tượng với lưới tản nhiệt kiểu mới, vành đúc hợp kim cùng một số cải tiến khác về ngoại thất. Phần đầu xe thể thao giống bản coupe trong khi đuôi xe pha trộn một số đường “mượn” của người anh em Sportage.

Ảnh nội thất của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, với thiết kế kiểu hatchbach, nội thất xe sẽ rộng rãi và thích hợp với các gia đình. Kia cho biết đã cải tiến bảng điều khiển trung tâm, làm mới cần số cho bản số tự động và trang bị khởi động bằng nút bấm.


Phiên bản này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay với 2 lựa chọn động cơ: bản 2.0 lít và 2.4 lít. Trong khi đó, khách hàng tại các thị trường khác lại được chọn giữa 2 loại động cơ 1.6 lít và 2.0 lít.


Giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Kia cho biết sẽ ở mức cạnh tranh. Bằng việc bổ sung phiên bản hatchback, Kia giúp tăng đáng kể sức hấp dẫn cho Forte.

Tại Việt Nam, Forte sedan là một trong những mẫu xe nhập ăn khách nhất nhờ kiểu dáng hấp dẫn và mức giá phải chăng dao động từ 25.500 đến 32.000 USD.

Theo Vtc.vn