Thứ hai,  05/06/2023

Đỏm dáng Fiat 500 Sassicaia

“Chú chuột Mickey” của người Ý, Fiat 500 đã có một khúc biến tấu bắt mắt dưới bàn tay hãng độ xe trong nước Aznom.Dựa trên mẫu mui trần Fiat 500 C, hãng độ Ý Aznom đã “ra lò” phiên bản đặc biệt mang tên một loại rượu vang đỏ vùng Tuscan nước Ý – Fiat 500 Sassicaia. Mẫu xe được “lột xác” như thế nào?Ngoại thất Fiat 500 Sassicaia nổi bật nước sơn 2 tông màu (màu be và màu trắng), mui xếp mang màu be trong khi nắp gương, tay nắm cửa sau và bậu cửa đều ốp gỗ. Bộ la-zăng hợp kim nhôm thiết kế mới cùng với cản trước, cản sau mạ crôm sáng bóng càng làm tăng dáng vẻ thời trang, điệu đàng cho mẫu xe. Nội thất cũng “tung hứng” 2 tông màu, có thể thấy ngay ở cửa xe, vô-lăng, bảng điều khiển và ghế ngồi. Chất liệu gỗ lại tiếp tục hiện diện trong cabin, đặc biệt ở táp-lô. Cùng với logo Sassicaia, loại da bọc chất liệu cao thổi nét sang trọng cho ghế ngồi, vô-lăng và khu vực cần số. Thông tin về giá mẫu xe độ hấp dẫn trên...

“Chú chuột Mickey” của người Ý, Fiat 500 đã có một khúc biến tấu bắt mắt dưới bàn tay hãng độ xe trong nước Aznom.

Dựa trên mẫu mui trần Fiat 500 C, hãng độ Ý Aznom đã “ra lò” phiên bản đặc biệt mang tên một loại rượu vang đỏ vùng Tuscan nước Ý – Fiat 500 Sassicaia. Mẫu xe được “lột xác” như thế nào?

Ngoại thất Fiat 500 Sassicaia nổi bật nước sơn 2 tông màu (màu be và màu trắng), mui xếp mang màu be trong khi nắp gương, tay nắm cửa sau và bậu cửa đều ốp gỗ. Bộ la-zăng hợp kim nhôm thiết kế mới cùng với cản trước, cản sau mạ crôm sáng bóng càng làm tăng dáng vẻ thời trang, điệu đàng cho mẫu xe.

Nội thất cũng “tung hứng” 2 tông màu, có thể thấy ngay ở cửa xe, vô-lăng, bảng điều khiển và ghế ngồi. Chất liệu gỗ lại tiếp tục hiện diện trong cabin, đặc biệt ở táp-lô. Cùng với logo Sassicaia, loại da bọc chất liệu cao thổi nét sang trọng cho ghế ngồi, vô-lăng và khu vực cần số.

Thông tin về giá mẫu xe độ hấp dẫn trên vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Vtc.vn