Chủ nhật,  10/12/2023

Thêm bộ ảnh hút hồn của "thú hoang" BMW S1000RR

Sau 2 bộ ảnh quảng cáo độc đáo bên cạnh trực thăng và những chú báo, siêu mô-tô mới của BMW, S1000RR lại gây “hot” khi sánh đôi cùng người phụ nữ lái mô-tô nhanh nhất thế giới Leslie Porterfield.Là mô-tô mới nhất, đậm tính thể thao nhất của hãng xe Đức BMW, S1000RR chỉ “ra lò” đúng 1000 chiếc năm 2009. Trọng lượng 183 kg, mẫu mô-tô sở hữu những đường cong khỏe khoắn, quyến rũ này có công suất 193 mã lực, mômen xoắn 112 Nm, trang bị hộp số 6 cấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bộ phanh Brembo, hệ thống kiểm soát lực kéo…Trong bộ ảnh trước đây của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Đức Markus Hofmann, BMW S1000RR thể hiện được tốc độ nhanh, mạnh khi đặt cạnh trực thăng và sự hoang dã ở bên những chú báo. Ở bộ ảnh mới nhất, Markus Hofmann lại thổi cho mẫu mô-tô một vẻ đẹp ngoan hiền, như thú hoang bị thuần phục khi hiện diện bên cạnh người phụ nữ lái mô-tô nhanh nhất thế giới Leslie Porterfield. Leslie Porterfield là một cái tên khá nổi danh trong làng tốc độ. Đầu năm...

Sau 2 bộ ảnh quảng cáo độc đáo bên cạnh trực thăng và những chú báo, siêu mô-tô mới của BMW, S1000RR lại gây “hot” khi sánh đôi cùng người phụ nữ lái mô-tô nhanh nhất thế giới Leslie Porterfield.

Là mô-tô mới nhất, đậm tính thể thao nhất của hãng xe Đức BMW, S1000RR chỉ “ra lò” đúng 1000 chiếc năm 2009. Trọng lượng 183 kg, mẫu mô-tô sở hữu những đường cong khỏe khoắn, quyến rũ này có công suất 193 mã lực, mômen xoắn 112 Nm, trang bị hộp số 6 cấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bộ phanh Brembo, hệ thống kiểm soát lực kéo…

Trong bộ ảnh trước đây của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Đức Markus Hofmann, BMW S1000RR thể hiện được tốc độ nhanh, mạnh khi đặt cạnh trực thăng và sự hoang dã ở bên những chú báo. Ở bộ ảnh mới nhất, Markus Hofmann lại thổi cho mẫu mô-tô một vẻ đẹp ngoan hiền, như thú hoang bị thuần phục khi hiện diện bên cạnh người phụ nữ lái mô-tô nhanh nhất thế giới Leslie Porterfield.

Leslie Porterfield là một cái tên khá nổi danh trong làng tốc độ. Đầu năm nay, cô gái quốc tịch Mỹ 33 tuổi này đã ghi tên mình trong cuốn kỷ lục Guiness thế giới là người phụ nữ lái mô-tô nhanh nhất thế giới với vận tốc 374,2 km/h (lái siêu mô-tô Suzuki Hayabusa). Hiện cô làm chủ một cửa hàng bán xe môtô tại Dallas, Texas (Mỹ).

Theo Vtc.vn