Thứ ba,  28/11/2023

Ngắm "cá mập" BMW Shark khoe dáng tại Top Marques

Chiếc BMW series 6 được độ lại hình dáng giống như một chú cá mập đỏm dáng gây nhiều sự chú ý tại triển lãm đồ xa xỉ Top Marques Monaco.BMW Shark có màu đỏ, nội thất màu trắng và mang tên mang tên AG Excalibur, trong đó AG là tên viết tắt của tác giả, ông Audronis Gestautas người Lithuania.Top Marques là nơi dành triển lãm những chiếc xe tiện dụng và sang trọng nhằm tới đối tượng tham quan là những người đam mê sự hoàn hảo, thế nên thật khó giải thích vì sao BMW Shark lại có mặt tại đây. Tuy nhiên, Top Marques còn dành “đất” cho bất cứ những chiếc xe ngông cuồng nào và bây giờ chúng ta có thể hiểu vì sao BMW Shark có chỗ đậu tại Monaco.Không có nhiều điều đặc biệt ở chiếc BMW Shark ngoài hình dáng, bánh xe hạng “khủng” 30 inches và lưỡi tản nhiệt hình răng thỏ thay vì… mũi chó như những chiếc BMW...

Chiếc BMW series 6 được độ lại hình dáng giống như một chú cá mập đỏm dáng gây nhiều sự chú ý tại triển lãm đồ xa xỉ Top Marques Monaco.

BMW Shark có màu đỏ, nội thất màu trắng và mang tên mang tên AG Excalibur, trong đó AG là tên viết tắt của tác giả, ông Audronis Gestautas người Lithuania.

Top Marques là nơi dành triển lãm những chiếc xe tiện dụng và sang trọng nhằm tới đối tượng tham quan là những người đam mê sự hoàn hảo, thế nên thật khó giải thích vì sao BMW Shark lại có mặt tại đây. Tuy nhiên, Top Marques còn dành “đất” cho bất cứ những chiếc xe ngông cuồng nào và bây giờ chúng ta có thể hiểu vì sao BMW Shark có chỗ đậu tại Monaco.

Không có nhiều điều đặc biệt ở chiếc BMW Shark ngoài hình dáng, bánh xe hạng “khủng” 30 inches và lưỡi tản nhiệt hình răng thỏ thay vì… mũi chó như những chiếc BMW khác.

Theo Vtc.vn