Thứ bảy,  03/12/2022

Chiếc Lamborghini giá "bèo" nhất thế giới

Làm chủ siêu xe Lamborghini hàng trăm ngàn USD là giấc mơ của rất nhiều người trên thế giới. Một anh chàng thợ cơ khí ở Trung Quốc đã biến giấc mơ ấy thành sự thực với kinh phí chỉ 3.000 USD.Luôn mơ ước được sở hữu một chú “bò tót” Lamborghini từ khi còn là một đứa trẻ nhưng anh Chen Jinmiao, 25 tuổi làm nghề thợ sửa ôtô tại thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cũng nhận ra rằng đó là một giấc mơ không bao giờ với tới được. Tuy nhiên anh đã nghĩ ra một cách để đến gần giấc mơ ấy hơn. Siêu xe Lamborghini thuộc hàng những xe thể thao đẹp nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và đắt nhất thế giới.Đó là cho “ra lò” một chiếc xe hao hao với “cỗ máy tốc độ” Lamborghini. Tham khảo các bản vẽ thiết kế từ mạng internet, tìm mua các bộ phận xe từ nhiều chợ, Chen Jinmiao đã mất 1 năm trời để ra đời tác phẩm Lamborghini “nhái” ấn tượng. Điều thú vị là tổng kinh phí chỉ mất 3000 USD, một con số rất nhỏ so với giá bán...

Làm chủ siêu xe Lamborghini hàng trăm ngàn USD là giấc mơ của rất nhiều người trên thế giới. Một anh chàng thợ cơ khí ở Trung Quốc đã biến giấc mơ ấy thành sự thực với kinh phí chỉ 3.000 USD.

Luôn mơ ước được sở hữu một chú “bò tót” Lamborghini từ khi còn là một đứa trẻ nhưng anh Chen Jinmiao, 25 tuổi làm nghề thợ sửa ôtô tại thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cũng nhận ra rằng đó là một giấc mơ không bao giờ với tới được. Tuy nhiên anh đã nghĩ ra một cách để đến gần giấc mơ ấy hơn.

Siêu xe Lamborghini thuộc hàng những xe thể thao đẹp nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và đắt nhất thế giới.

Đó là cho “ra lò” một chiếc xe hao hao với “cỗ máy tốc độ” Lamborghini. Tham khảo các bản vẽ thiết kế từ mạng internet, tìm mua các bộ phận xe từ nhiều chợ, Chen Jinmiao đã mất 1 năm trời để ra đời tác phẩm Lamborghini “nhái” ấn tượng. Điều thú vị là tổng kinh phí chỉ mất 3000 USD, một con số rất nhỏ so với giá bán hàng trăm ngàn USD của Lamborghini.

Mẫu xe mô phỏng trang bị động cơ đặt sau cũng có thiết kế cửa kiểu cánh chim. Tốc độ tối đa đạt 145 km/h.

Chen Jimiao bên khung xe Lamborghini “nhái” do chính anh tự tạo.
Chiếc xe trước khi sơn vàng.
Tác phẩm hoàn thành với kiểu cửa cánh chim vút cao ấn tượng.
Động cơ đặt sau xe.
Lamborghini của Trung Quốc có tốc độ tối đa 145 km/h.
Kiêu hãnh trên đường phố Sâm Châu.

Theo Vtc.vn