Thứ hai,  05/12/2022

Porsche 911 Carerra cuốn hút bên người đẹp Việt

Sở hữu những đường nét thiết kế đầy đam mê, Porsche 911 Carrera mui mềm càng cuốn hút khi sánh vai cùng người đẹp Việt.Bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, mẫu xe thể thao danh tiếng của thương hiệu Porsche trở thành tâm điểm của sự chú ý ở trung tâm thương mại cao cấp The Garden nhất là khi có người đẹp duyên dáng ở bên. Là thành viên mới nhất trong gia đình Porsche 911 danh tiếng, Carrera mui mềm sở hữu vóc dáng hiện đại pha lẫn cổ điển cùng sức mạnh động cơ đáng nể. Mẫu xe này sử dụng động cơ thể thao nằm ngang Boxer 6 xy lanh 3.6 lít cho công suất 345 mã lực và mô men xoắn 390Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa 289km/ giờ. Tại Việt Nam, Carrera mui trần có giá sau thuế là 4,9 tỷ đồng.Hãy cùng ngắm cặp đôi hấp dẫn Porsche 911 Carrera Cabriolet và người...

Sở hữu những đường nét thiết kế đầy đam mê, Porsche 911 Carrera mui mềm càng cuốn hút khi sánh vai cùng người đẹp Việt.

Bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, mẫu xe thể thao danh tiếng của thương hiệu Porsche trở thành tâm điểm của sự chú ý ở trung tâm thương mại cao cấp The Garden nhất là khi có người đẹp duyên dáng ở bên.

Là thành viên mới nhất trong gia đình Porsche 911 danh tiếng, Carrera mui mềm sở hữu vóc dáng hiện đại pha lẫn cổ điển cùng sức mạnh động cơ đáng nể.

Mẫu xe này sử dụng động cơ thể thao nằm ngang Boxer 6 xy lanh 3.6 lít cho công suất 345 mã lực và mô men xoắn 390Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 4.7 giây và đạt tốc độ tối đa 289km/ giờ. Tại Việt Nam, Carrera mui trần có giá sau thuế là 4,9 tỷ đồng.

Hãy cùng ngắm cặp đôi hấp dẫn Porsche 911 Carrera Cabriolet và người đẹp:


Theo Vtc.vn