Thứ bảy,  03/12/2022

Cải tiến tổng thể, Honda CR-V 2010 có giá 1,07 tỷ đồng

Được nâng cấp khá nhiều cả về nội thất và ngoại thất, mẫu SUV hạng trung của Honda, CR-V 2010 tăng giá nhẹ lên 1,007 tỷ đồng.So với phiên bản ra mắt năm 2008, những thay đổi về ngoại thất của phiên bản 2010 tập trung chủ yếu ở phần mũi xe. Lưới tản nhiệt được làm mới và chia thành hai tầng riêng biệt gồm có cấu trúc lưới tổ ong ở lưới tản nhiệt tầng dưới và vùng mạ Crom, vùng này được mở rộng hơn so với trước. Ốp cản trước và cản sau cũng được hạ thấp hơn để lộ thêm phần mảng màu kim loại của thân xe. Bên cạnh đó, đèn sương mù, hộc đèn sương mù cũng được tút lại tạo nét mới phiên bản CR-V 2010.Kiểu dáng cabin của CR-V 2010 cũng được thay đổi, thuôn dài về phía trước kết hợp cùng cửa sổ kiểu mới và đường viền mạ crom làm tăng tính khí động học cho xe. Ngoài ra, CR-V bản nâng cấp được trang bị bộ la-zăng năm chấu kép, giúp tăng tính mạnh mẽ thể thao cho xe.Nội thất xe cũng được tút lại với những mảng...

Được nâng cấp khá nhiều cả về nội thất và ngoại thất, mẫu SUV hạng trung của Honda, CR-V 2010 tăng giá nhẹ lên 1,007 tỷ đồng.

So với phiên bản ra mắt năm 2008, những thay đổi về ngoại thất của phiên bản 2010 tập trung chủ yếu ở phần mũi xe. Lưới tản nhiệt được làm mới và chia thành hai tầng riêng biệt gồm có cấu trúc lưới tổ ong ở lưới tản nhiệt tầng dưới và vùng mạ Crom, vùng này được mở rộng hơn so với trước.


Ốp cản trước và cản sau cũng được hạ thấp hơn để lộ thêm phần mảng màu kim loại của thân xe. Bên cạnh đó, đèn sương mù, hộc đèn sương mù cũng được tút lại tạo nét mới phiên bản CR-V 2010.

Kiểu dáng cabin của CR-V 2010 cũng được thay đổi, thuôn dài về phía trước kết hợp cùng cửa sổ kiểu mới và đường viền mạ crom làm tăng tính khí động học cho xe. Ngoài ra, CR-V bản nâng cấp được trang bị bộ la-zăng năm chấu kép, giúp tăng tính mạnh mẽ thể thao cho xe.

Nội thất xe cũng được tút lại với những mảng màu kim loại trên mặt táp- lô, mặt đồng hồ tinh thể lỏng với màn hình LCD. CR-V phiên bản mới sử dụng điều hòa nhiệt độ tự động với hai vùng riêng biệt cho phía lái xe và phía hành khách. Bảng điều khiển âm thanh với phím điều khiển đa chức năng và màn hình hiển thị thông tin cũng được mở rộng hơn trước.

Một điểm đặc biệt và chỉ có trên chiếc CR-V 2010 “made in Vietnam” là thanh để tay được thiết kế cho hàng ghế trước với khả năng thay đổi lên xuống một góc 30 độ.


Được cải tiến về nội và ngoại thất nhưng động cơ của CR-V 2010 lại không đổi. Phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ 2.4 lít cho công suất cực đại 125kW tại 5800 vòng/ phút cùng hộp số tự động 5 cấp.

Tuy nhiên, hệ thống thanh giằng McPherson được cải tiến giúp giảm vết trụ lái (tại phiên bản CR-V cũ kích thước vết trụ lái là 20mm còn tại phiên bản mới này kích thước vết trụ lại chỉ còn 15mm) và mang lại cảm giác lái thoải mái và dễ dàng trong vận hành ngay cả tại những góc cua gấp hay cung đường ngoằn nghèo.


Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm bộ phụ kiện Modulo để nâng cấp xe theo sở thích và cá tính của mình.


CR-V mới có 4 màu: ghi bạc, đen, nâu vàng, ghi xám, trong đó màu ghi bạc là màu mới và có giá bán lẻ đề xuất 1,007 tỷ đồng, cao hơn phiên bản cũ 13,7 triệu đồng.

Theo Vtc.vn