Thứ bảy,  03/12/2022

Thiên đường bán xe đồ sộ nhất thế giới

Với một đường đua trên nóc nhà và khoảng 200 showroom ô tô riêng biệt, siêu thị xe Autopia Europia sẽ là thiên đường bán xe lớn nhất thế giới.Dù mới đang được xây dựng nhưng dự án đầy tham vọng Autopia Europia đã khiến báo giới phải quan tâm bởi quy mô quá hoành tráng của nó. Theo đó, siêu thị xe có diện tích hơn 65.836 m2 sẽ được xây dựng tại thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Siêu thị xe này sẽ tập hợp 56 quán bar, 200 showroom xe, 48 bãi đỗ xe, 42 công ty bảo hiểm và 24 ngân hàng. Các nhà hoạch định kế hoạch hi vọng sẽ thu hút được hơn 400 thương hiệu xe khác nhau trên toàn thế giới với tổng số hơn 2.400 mẫu xe được bày bán. Trên nóc tòa nhà khổng lồ này, một đường đua – thử xe chuyên nghiệp sẽ được xây dựng chỉ để phục vụ khách hàng lái thử và đánh giá xe.Hơn 6 triệu khách tham quan cũng như khách hàng được kỳ vọng sẽ tới Autopia Europia trong một năm. Và sau khi hoàn thành đây sẽ là thiên đường...

Với một đường đua trên nóc nhà và khoảng 200 showroom ô tô riêng biệt, siêu thị xe Autopia Europia sẽ là thiên đường bán xe lớn nhất thế giới.

Dù mới đang được xây dựng nhưng dự án đầy tham vọng Autopia Europia đã khiến báo giới phải quan tâm bởi quy mô quá hoành tráng của nó. Theo đó, siêu thị xe có diện tích hơn 65.836 m2 sẽ được xây dựng tại thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Siêu thị xe này sẽ tập hợp 56 quán bar, 200 showroom xe, 48 bãi đỗ xe, 42 công ty bảo hiểm và 24 ngân hàng.


Các nhà hoạch định kế hoạch hi vọng sẽ thu hút được hơn 400 thương hiệu xe khác nhau trên toàn thế giới với tổng số hơn 2.400 mẫu xe được bày bán. Trên nóc tòa nhà khổng lồ này, một đường đua – thử xe chuyên nghiệp sẽ được xây dựng chỉ để phục vụ khách hàng lái thử và đánh giá xe.

Hơn 6 triệu khách tham quan cũng như khách hàng được kỳ vọng sẽ tới Autopia Europia trong một năm. Và sau khi hoàn thành đây sẽ là thiên đường lớn nhất dành cho xe trên thế giớ

Theo Vtc.vn