Thứ ba,  29/11/2022

Mẫu xe nào của Lamborghini có nguy cơ tự bốc cháy?

Lamborghini đã thông báo triệu hồi tổng cộng 428 mẫu Murcielago Coupe và Roadster (mui trần) phiên bản 2007-2008 tại Mỹ để khắc phục nguy cơ rò rỉ nhiên liệu.Lamborghini cho biết các mối hàn của bộ phận đỡ ống dẫn bên trong bình xăng có thể bung ra, gây rò rỉ nhiên liệu. Nếu xuất hiện tia lửa điện, có thể xảy ra cháy.Lamborghini đã thông báo với Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) rằng các đại lý của hãng sẽ thay bình nhiên liệu miễn phí cho các chủ xe Murcielago nằm trong diện thu hồi trên.Việc triệu hồi xe dự kiến diễn ra trong tháng...

Lamborghini đã thông báo triệu hồi tổng cộng 428 mẫu Murcielago Coupe và Roadster (mui trần) phiên bản 2007-2008 tại Mỹ để khắc phục nguy cơ rò rỉ nhiên liệu.

Lamborghini cho biết các mối hàn của bộ phận đỡ ống dẫn bên trong bình xăng có thể bung ra, gây rò rỉ nhiên liệu. Nếu xuất hiện tia lửa điện, có thể xảy ra cháy.

Lamborghini đã thông báo với Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) rằng các đại lý của hãng sẽ thay bình nhiên liệu miễn phí cho các chủ xe Murcielago nằm trong diện thu hồi trên.

Việc triệu hồi xe dự kiến diễn ra trong tháng 6.

Theo Vtc.vn