Thứ bảy,  03/12/2022

Z4 trở thành chiến binh bóng đêm

3D Design vừa tung ra một gói độ mới nâng cấp Z4 E89, chủ yếu can thiệp vào hình thức của xe với vật liệu chủ đạo là nhựa gia cố sợi carbon.Chiếc xe của Đức giờ đây mang màu đen bóng và có hình dáng “chiến” hơn là vẻ hiền lành vốn được coi là chỉ hợp với phụ nữ so của nó.BMW "chiến" hơn sau khi qua tay hãng độ xe Nhật BảnTổng giá trị của gói độ là 3021 USD, trong đó bạn sẽ mất 956 USD cho phần đầu xe, 805 USD để vuốt lại phần thân xe và 1260 USD cho bộ phận tản nhiệt.Gói nâng cấp chủ yếu can thiệp vào phần ngoại thất của xeTất nhiên, nếu bạn thật sự muốn nổi bật trước đám đông thì bỏ ra bằng đấy tiền là xứng đáng. Tuy nhiên, các fan của Z4 nghĩ rằng sẽ chẳng để làm gì nếu có một bộ cánh bảnh chọe trong khi chẳng có sự thay đổi nào về công suất của...

3D Design vừa tung ra một gói độ mới nâng cấp Z4 E89, chủ yếu can thiệp vào hình thức của xe với vật liệu chủ đạo là nhựa gia cố sợi carbon.

Chiếc xe của Đức giờ đây mang màu đen bóng và có hình dáng “chiến” hơn là vẻ hiền lành vốn được coi là chỉ hợp với phụ nữ so của nó.

BMW “chiến” hơn sau khi qua tay hãng độ xe Nhật Bản

Tổng giá trị của gói độ là 3021 USD, trong đó bạn sẽ mất 956 USD cho phần đầu xe, 805 USD để vuốt lại phần thân xe và 1260 USD cho bộ phận tản nhiệt.

Gói nâng cấp chủ yếu can thiệp vào phần ngoại thất của xe

Tất nhiên, nếu bạn thật sự muốn nổi bật trước đám đông thì bỏ ra bằng đấy tiền là xứng đáng. Tuy nhiên, các fan của Z4 nghĩ rằng sẽ chẳng để làm gì nếu có một bộ cánh bảnh chọe trong khi chẳng có sự thay đổi nào về công suất của xe.

Theo Vtc.vn