Thứ ba,  29/11/2022

Cận cảnh siêu xe "khủng" Lamborghini Premier 4509

Tâm điểm của triển lãm xe độ Special Import Car ở Tokyo cuối tuần trước chính là “anh chàng” Lamborghini Premier 4509 Limited đầy quyến rũ.Diễn ra từ ngày 28-30/5 tại Trung tâm thương mại Tokyo Big Sight ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản, triển lãm Special Import Car quy tụ gần 200 nhà sản xuất đã trình diện một loạt các model xe nước ngoài “độ” cũng như các công nghệ, dịch vụ của xe nhập khẩu. Gây ấn tượng nhất tại triển lãm chính là siêu xe Ý Lamborghini Gallardo “độ” từ hãng Premier 4509 (công ty con của hãng độ Nhật Bản Veilside). Chú “bò tót” dũng mãnh trở nên thật bắt mắt trong nước sơn màu xám thẫm phủ toàn bộ thân xe kể cả đèn pha. Cùng với nước sơn đặc biệt, Lamborghini Gallardo cũng “ngầu” hơn, đậm tính động lực học với bộ body kit mới bao gồm cản trước và sau hoàn toàn mới, phần hông xe, cánh gió sau và bộ khuếch tán mang kiểu dáng giống người anh em LP640 Super Veloce. Nhưng không giống như LP640 SV thiết kế ống xả đơn, Lamborghini Premier 4509 sở hữu ống bô kép...

Tâm điểm của triển lãm xe độ Special Import Car ở Tokyo cuối tuần trước chính là “anh chàng” Lamborghini Premier 4509 Limited đầy quyến rũ.

Diễn ra từ ngày 28-30/5 tại Trung tâm thương mại Tokyo Big Sight ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản, triển lãm Special Import Car quy tụ gần 200 nhà sản xuất đã trình diện một loạt các model xe nước ngoài “độ” cũng như các công nghệ, dịch vụ của xe nhập khẩu.

Gây ấn tượng nhất tại triển lãm chính là siêu xe Ý Lamborghini Gallardo “độ” từ hãng Premier 4509 (công ty con của hãng độ Nhật Bản Veilside). Chú “bò tót” dũng mãnh trở nên thật bắt mắt trong nước sơn màu xám thẫm phủ toàn bộ thân xe kể cả đèn pha.

Cùng với nước sơn đặc biệt, Lamborghini Gallardo cũng “ngầu” hơn, đậm tính động lực học với bộ body kit mới bao gồm cản trước và sau hoàn toàn mới, phần hông xe, cánh gió sau và bộ khuếch tán mang kiểu dáng giống người anh em LP640 Super Veloce. Nhưng không giống như LP640 SV thiết kế ống xả đơn, Lamborghini Premier 4509 sở hữu ống bô kép ngoại cỡ đặt ở giữa ba-đờ-sốc sau.


Sử dụng hệ thống treo khí có thể điều chỉnh độ cao từ hãng Nhật Roveruta và hệ thống Nitrous Oxide (hệ thống khí Nitơ ôxit), siêu xe Ý hứa hẹn sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh Tuy nhiên thông số cụ thể là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.


Lamborghini Premier 4509 Limited tấn công thị trường toàn cầu với số lượng giới hạn 300 chiếc.

Theo Vtc.vn