Thứ tư,  28/09/2022

Giá xe Toyota sẽ giảm 30% vào năm 2013

Hãng sản xuất xe hơi của Nhật Bản Toyota đang cố gắng đánh bại các đối thủ như Volkswagen và Hyundai với dự định sẽ giảm 30% giá bán các sản phẩm vào năm 2013.Tỷ lệ phần trăm này bằng đúng khoản chênh lệch về giá giữa xe của Toyota và Hyundai, Kia. Theo Takeshi Shirane, Giám đốc kinh doanh của Toyota, kế hoạch này sẽ đưa giá xe Toyota ngang với các sản phẩm Hàn Quốc và ngăn không cho các hãng Hàn Quốc giành thị phần của Toyota tại những thị trường mới nổi.Toyota đang cố gắng đánh bại các đối thủ bằng cách giảm giá bản sản phẩmToyota đang phải đương đầu với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt từ Volkswagen và Hyundai, những hiệu xe đang ngày càng nổi tiếng hơn ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ. Hiện tại, các kỹ sư và nhà cung cấp của Toyota đang hợp sức thiết kế và sản xuất khoảng 165 linh kiện cơ bản để giảm bớt tổng chi phí. Chiến lược mới, với tên gọi RR-CI, Toyota sẽ sử dụng các linh kiện khác nhau cho cùng một mẫu xe,...

Hãng sản xuất xe hơi của Nhật Bản Toyota đang cố gắng đánh bại các đối thủ như Volkswagen và Hyundai với dự định sẽ giảm 30% giá bán các sản phẩm vào năm 2013.

Tỷ lệ phần trăm này bằng đúng khoản chênh lệch về giá giữa xe của Toyota và Hyundai, Kia. Theo Takeshi Shirane, Giám đốc kinh doanh của Toyota, kế hoạch này sẽ đưa giá xe Toyota ngang với các sản phẩm Hàn Quốc và ngăn không cho các hãng Hàn Quốc giành thị phần của Toyota tại những thị trường mới nổi.

Toyota đang cố gắng đánh bại các đối thủ bằng cách giảm giá bản sản phẩm

Toyota đang phải đương đầu với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt từ Volkswagen và Hyundai, những hiệu xe đang ngày càng nổi tiếng hơn ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ.

Hiện tại, các kỹ sư và nhà cung cấp của Toyota đang hợp sức thiết kế và sản xuất khoảng 165 linh kiện cơ bản để giảm bớt tổng chi phí. Chiến lược mới, với tên gọi RR-CI, Toyota sẽ sử dụng các linh kiện khác nhau cho cùng một mẫu xe, tại nhiều khu vực trên toàn cầu.

Trước đó, hôm 18/6, Toyota đã quyết định đóng cửa một nhà máy tại Trung Quốc do cuộc đình công tại công ty cung cấp linh kiện, phụ tùng. Tình trạng đình công đã lan rộng trong ngành ô tô Trung Quốc tháng qua, do công nhân bất bình với mức lương doanh nghiệp trả.

Theo Vtc.vn