Chủ nhật,  25/09/2022

"Bữa yến tiệc" hoành tráng của siêu xe Lamborghini

Hơn 100 “chú bò tót” Lamborghini muôn màu muôn vẻ đến từ nhiều nơi trên thế giới đã tề tựu tại Thụy Sỹ vào cuối tuần trước.Sự kiện “Lamborghini St.Moritz 2010” diễn ra từ ngày 18 đến 20/6 tại Thụy Sỹ là cơ hội lớn cho các fan hâm mộ Lamborghini được mãn nhãn với dàn siêu xe “bò tót” đủ mọi thế hệ, mọi hình dạng, mọi màu sắc. Sự kiện thường niên này được hỗ trợ bởi các đại lý và câu lạc bộ Lamboghini nhằm tôn vinh thương hiệu. Phần quan trọng của sự kiện trên bao giờ cũng là một chương trình lái trong đó đoàn xe Lamborghini vượt qua dãy An-pơ địa phận Thụy Sỹ, đi qua nhiều địa điểm và điểm dừng cuối là tại khách sạn Grand de Bains, thuộc tỉnh St.Moritz, Thụy Sỹ. Các chủ xe Lamborghini tham gia cuộc diễu hành rầm rộ trên đến từ nhiều quốc gia như Ý, Đức, Áo, Pháp thậm chí cả Ấn Độ và Hồng Kông. Trong số hơn 100 xe Lamborghini đó nổi bật các model đời mới như xe cảnh sát Ý Lamborghini Gllardo Polizia hay tân binh Gallardo LP 570-4 Superleggera vừa...

Hơn 100 “chú bò tót” Lamborghini muôn màu muôn vẻ đến từ nhiều nơi trên thế giới đã tề tựu tại Thụy Sỹ vào cuối tuần trước.

Sự kiện “Lamborghini St.Moritz 2010” diễn ra từ ngày 18 đến 20/6 tại Thụy Sỹ là cơ hội lớn cho các fan hâm mộ Lamborghini được mãn nhãn với dàn siêu xe “bò tót” đủ mọi thế hệ, mọi hình dạng, mọi màu sắc. Sự kiện thường niên này được hỗ trợ bởi các đại lý và câu lạc bộ Lamboghini nhằm tôn vinh thương hiệu.

Phần quan trọng của sự kiện trên bao giờ cũng là một chương trình lái trong đó đoàn xe Lamborghini vượt qua dãy An-pơ địa phận Thụy Sỹ, đi qua nhiều địa điểm và điểm dừng cuối là tại khách sạn Grand de Bains, thuộc tỉnh St.Moritz, Thụy Sỹ.

Các chủ xe Lamborghini tham gia cuộc diễu hành rầm rộ trên đến từ nhiều quốc gia như Ý, Đức, Áo, Pháp thậm chí cả Ấn Độ và Hồng Kông.

Trong số hơn 100 xe Lamborghini đó nổi bật các model đời mới như xe cảnh sát Ý Lamborghini Gllardo Polizia hay tân binh Gallardo LP 570-4 Superleggera vừa trình làng tại triển lãm Geneva tháng 3 vừa qua.

Các “anh hào” nổi danh một thời cũng hiện diện như Lamborghini Miura 1973, Lamborghini Jalpa ra đời những năm 1980.

Chùm ảnh diễu hành của hơn 100 siêu xe Lamborghini:

Theo Vtc.vn