Chủ nhật,  26/09/2021

Hình ảnh chi tiết về Mini bản Life Ball

Sự kiện Life Ball để quyên góp tiền cho hoạt động nghiên cứu về HIV/AIDS luôn có sự đóng góp quan trọng từ những chiếc Mini tuyệt đẹp của BMW.Ba nhân vật nổi tiếng là giám đốc sáng tạo Francisco Costa (hãng Calvin Klein), nhà thiết kế gốc Bỉ Diane von Furstenberg, nhà thiết kế người Mỹ Henneth Cole đã lần lượt thổi hồn vào chiếc Mini Countryman Crossover, Mini Hatch, Mini Convertible, làm cho những chiếc xe trở nên vô cùng ấn tượng.Mini bản Life Ball sẽ được đấu giá trong amFar Gala tổ chức tại Vienna vào ngày 17/07/2010, số tiền thu được dùng để ủng hộ cho các hoạt động nghiên cứu về HIV/AIDS.Trong sự kiện Life Ball tổ chức vào ngày 17/07 tới sẽ có cả những ngôi sao và những người mẫu xinh đẹp tham dự, điều này lí giải tại sao đây được coi là một trong những sự kiện từ thiện lớn nhất tại châu Âu. Năm 2010 đánh dấu mốc thời gian 10 năm BMW tham gia sự kiện từ thiện này, tổng số tiền thu được từ việc bán các phiên bản của Mini trong những năm trước đây đã...

Sự kiện Life Ball để quyên góp tiền cho hoạt động nghiên cứu về HIV/AIDS luôn có sự đóng góp quan trọng từ những chiếc Mini tuyệt đẹp của BMW.

Ba nhân vật nổi tiếng là giám đốc sáng tạo Francisco Costa (hãng Calvin Klein), nhà thiết kế gốc Bỉ Diane von Furstenberg, nhà thiết kế người Mỹ Henneth Cole đã lần lượt thổi hồn vào chiếc Mini Countryman Crossover, Mini Hatch, Mini Convertible, làm cho những chiếc xe trở nên vô cùng ấn tượng.

Mini bản Life Ball sẽ được đấu giá trong amFar Gala tổ chức tại Vienna vào ngày 17/07/2010, số tiền thu được dùng để ủng hộ cho các hoạt động nghiên cứu về HIV/AIDS.
Trong sự kiện Life Ball tổ chức vào ngày 17/07 tới sẽ có cả những ngôi sao và những người mẫu xinh đẹp tham dự, điều này lí giải tại sao đây được coi là một trong những sự kiện từ thiện lớn nhất tại châu Âu.

Năm 2010 đánh dấu mốc thời gian 10 năm BMW tham gia sự kiện từ thiện này, tổng số tiền thu được từ việc bán các phiên bản của Mini trong những năm trước đây đã thu về được 620.000 USD.


Theo Vtc.vn