Thứ bảy,  25/03/2023

Ra mắt Vespa LX "hàng độc" cho phái nữ

Nổi bật với màu hồng nữ tính, phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn Vespa LX Pink vừa có mặt trên thị trường với giá 66,5 triệu đồng.Phiên bản hàng hiếm này được Piaggio Việt Nam tung ra thị trường nhân kỷ niệm tròn một năm ra đời Vespa LX “nội”. Vespa LX Pink.Vespa LX Pink không chỉ ghi điểm với phái đẹp nhờ màu sơn hồng sành điệu mà còn có nhiều chi tiết độc đáo, khác biệt so với các phiên bản LX thông thường. Tất cả các chi tiết thân xe (kể cả tem) đều được sơn đồng màu theo đúng phong cách ton sur ton. Yên xe được thiết kế, mềm mại hơn và cũng có đường chỉ khâu màu hồng. Vespa LX Pink còn được đính nhãn “Limited Edition” mạ crome và người mua xe sẽ được nhận một bản chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt. Đại diện Piaggio Việt Nam cho biết chỉ có đúng 450 chiếc Vespa LX Pink được sản xuất trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 66,5 triệu đồng....

Nổi bật với màu hồng nữ tính, phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn Vespa LX Pink vừa có mặt trên thị trường với giá 66,5 triệu đồng.


Phiên bản hàng hiếm này được Piaggio Việt Nam tung ra thị trường nhân kỷ niệm tròn một năm ra đời Vespa LX “nội”.Vespa LX Pink.
Vespa LX Pink không chỉ ghi điểm với phái đẹp nhờ màu sơn hồng sành điệu mà còn có nhiều chi tiết độc đáo, khác biệt so với các phiên bản LX thông thường.

Tất cả các chi tiết thân xe (kể cả tem) đều được sơn đồng màu theo đúng phong cách ton sur ton. Yên xe được thiết kế, mềm mại hơn và cũng có đường chỉ khâu màu hồng. Vespa LX Pink còn được đính nhãn “Limited Edition” mạ crome và người mua xe sẽ được nhận một bản chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt.
Đại diện Piaggio Việt Nam cho biết chỉ có đúng 450 chiếc Vespa LX Pink được sản xuất trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 66,5 triệu đồng.

Theo Vtc.vn