Thứ sáu,  31/03/2023

20 "chiến binh" mới của Mercedes sắp xuất xưởng

Nhằm tăng doanh số tiêu thụ, hãng xe hạng sang nước Đức Mercedes-Benz sẽ tung ra thị trường 20 model mới trong vòng 4 năm tới.Mercedes đã lên kế hoạch “ra lò” 20 mẫu xe mới đủ mọi kích cỡ từ năm 2011 đến năm 2014. Với những sản phẩm mới này, hãng ôtô có logo hình ngôi sao ba cánh đặt mục tiêu bán được 1,5 triệu xe vào năm 2015, “vượt mặt” BMW trở thành hãng xe sang đứng đầu thế giới về doanh số bán hàng.2011 CL-Class coupeNăm 2011, Mercedes sẽ trình làng phiên bản mới của C-Class coupe, M-Class, SLK cùng mẫu xe mui trần SLS AMG Roadster. Cũng trong năm đó, các fan hâm mộ Mercedes sẽ chứng kiến sự ra mắt của model B-Class, thế hệ mới của A-Class và một mẫu SUV cỡ nhỏ tên gọi BLK. Năm 2012 xuất hiện một loạt các “gương mặt” mới như Smart ForTwo thế hệ kế tiếp, model CLS Shooting Brake, SL-Class đời mới và bản SLS AMG E-Cell chạy điện. Mercedes SLS AMG E-CellNăm 2013, một mẫu xe địa hình hoàn toàn mới trên gọi GLC dựa trên C-Class sẽ chính thức đổ bộ thị...

Nhằm tăng doanh số tiêu thụ, hãng xe hạng sang nước Đức Mercedes-Benz sẽ tung ra thị trường 20 model mới trong vòng 4 năm tới.

Mercedes đã lên kế hoạch “ra lò” 20 mẫu xe mới đủ mọi kích cỡ từ năm 2011 đến năm 2014. Với những sản phẩm mới này, hãng ôtô có logo hình ngôi sao ba cánh đặt mục tiêu bán được 1,5 triệu xe vào năm 2015, “vượt mặt” BMW trở thành hãng xe sang đứng đầu thế giới về doanh số bán hàng.

2011 CL-Class coupe

Năm 2011, Mercedes sẽ trình làng phiên bản mới của C-Class coupe, M-Class, SLK cùng mẫu xe mui trần SLS AMG Roadster. Cũng trong năm đó, các fan hâm mộ Mercedes sẽ chứng kiến sự ra mắt của model B-Class, thế hệ mới của A-Class và một mẫu SUV cỡ nhỏ tên gọi BLK.

Năm 2012 xuất hiện một loạt các “gương mặt” mới như Smart ForTwo thế hệ kế tiếp, model CLS Shooting Brake, SL-Class đời mới và bản SLS AMG E-Cell chạy điện.

Mercedes SLS AMG E-Cell

Năm 2013, một mẫu xe địa hình hoàn toàn mới trên gọi GLC dựa trên C-Class sẽ chính thức đổ bộ thị trường.

Năm 2014, hãng xe hạng sang nước Đức lại tung tiếp phiên bản mui trần của mẫu CL.

Trong điều kiện kinh tế hiện thời còn nhiều khó khăn và phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ mạnh như BMW, Audi, việc mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm rõ ràng là một trong những bước đi đúng đắn của Mercedes-Benz để nâng doanh số tiêu thụ.

Theo Vtc.vn